Báo giá thùng carton

Khách hàng khi có nhu cầu đặt mua thùng carton để đựng sản phẩm thường bâng khuâng không biết hỏi báo giá thùng carton ở đâu? chất lượng như thế nào? số lượng tối thiểu của đơn đặt hàng? giá cả có phù hợp, uy tín công ty, tiến độ giao hàng? …  Công ty bao bì Bình Minh Pat xin chia sẻ một số kinh nghiệm để có được bảng báo giá thùng carton một cách nhanh chóng, chính xác và cụ thể nhất. Một số thông tin mà khách hàng cần chuẩn bị:

thùng loa khổ lớn HX5
Thùng carton in offset khổ lớn – Thùng Loa HX5

1. Kích thước thùng carton: Khách hàng cần biết chính xác kích thước thùng carton mình muốn đặt hàng. Ví dụ khách hàng có nhu cầu đặt hàng thùng carton có chiều dài là 40 cm, chiều rộng là 30 cm, chiều cao là 20 cm thì thông thường khi gửi email yêu cầu báo giá thùng carton thì khách hàng sẽ ghi là: D40 x R30 x C20 cm hoặc 40 x 30 x 20 cm. Trong đó chữ D = dài, R = rộng, C = cao, đơn vị tính là cm.

2. Số lớp thùng carton: Thông thường thùng carton có các loại 3 lớp, thùng carton 5 lớp, 7 lớp tùy vào trọng lượng sản phẩm chưa bên trong. Do tùy vào số lớp của thùng carton khác nhau sẽ cho giá thành khác nhau nên khách hàng cần chỉ định rõ yêu cầu của mình.

3. Màu sắc in ấn thùng carton: Khách hàng cần thông tin số màu mình cần in lên thùng carton và độ phủ mực (thông thường tính theo %). Có 2 dạng in thùng carton cơ bản là in flexo hoặc in offset. Thùng carton in offset có độ nét cao, màu sắc tươi đẹp nên được sử dụng nhiều cho việc in hình ảnh trên thùng carton. In offset bao gồm 4 màu cơ bản CMYK trộn với nhau, có thể có thêm 1 số màu pha. Trong đó: C = Cyan (màu xanh), M = Magenta (màu đỏ), Y = Yellow (vàng), K = Black (đen) .

4. Số lượng đặt hàng: Số lượng thùng carton đặt càng nhiều thì giá càng giảm và ngược lại. Khách hàng cần nêu rõ số lượng cần đặt hàng để việc báo giá thùng carton được chính xác hoặc sẽ yêu cầu báo giá thùng carton với số lượng tối thiểu MOQ (Minimum Order Quantity) của nhà sản xuất.

5. Đóng gói và giao hàng: Phương thức đóng gói và giao hàng ảnh hưởng đến báo giá thùng carton nên khách hàng cần yêu cầu cụ thể việc đóng gói như thế nào? Bao nhiêu cái/bó? địa điểm giao hàng ?

6. Thời gian giao hàng: Thông thường đối với một số đơn đặt hàng không quá phức tạp thì thời gian sản xuất mất khoảng 5 đến 7 ngày, trong trường hợp cần gấp thì khách hàng có thể yêu cầu tiến độ giao hàng nhanh hơn do vậy khách hàng cần thông tin cho nhà sản xuất để tiện việc sắp xếp một cách hiệu quả.

Bài viết trên thể hiện quan điểm riêng của tác giả. Mọi vấn đề sao chép hoặc trích dẫn cần phải được sự đồng ý của baobibinhminh.vn. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua điện thoại 0916  660 853 hoặc email: duongtri2000@gmail.com . Xin cám ơn.

Save