Kiểu mẫu bao bì

Dưới đây là những phong cách bao bì sóng phổ biến nhất . Đây có thể được thiết kế cho phù hợp với yêu cầu chính xác của sản phẩm của bạn. Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi là chúng tôi sản xuất dây chuyền, trong đó cung cấp cho chúng ta khả năng đáp ứng nhu cầu bao bì của bạn có tính đến các sản phẩm trọng lượng, lưu trữ và yêu cầu phân phối. Để thêm, bù hộp của bạn, in ấn có thể được thêm vào, đảm bảo hộp của bạn được xử lý theo cách thức đúng để quảng cáo tên công ty của bạn và các chi tiết sản phẩm.

REGULAR SLOTTED CONTAINER RSC

REGULAR SLOTTED CONTAINER RSC

RSC là loại tiêu chuẩn cho hầu hết các của thùng carton. Do hiệu quả cao trong sản xuất, đó là phong cách hiệu quả chi phí của thùng carton. Thùng carton được dựng lên có nắp bên ngoài mà gặp nhau tại trung tâm, trên cả hai bề mặt trên và dưới

CORRUGATED CARDBOARD SHEETS

Các tông sóng lá

Bảng Tấm được sản xuất theo đặt hàng trong ‘C’, ‘B’ & ‘B / C’ sáo. Nó có thể được thực hiện với các cấp độ khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng nó sẽ được sử dụng cho. Sheets có thể được mua màu trắng hoặc tự nhiên màu nâu kraft.

  •  Duy nhất khuôn mặt Tấm bảng
  • Đơn trường tấm Bảng
  •   Duo Arch Tấm Bảng
  • Đôi trường Tấm bảng (còn được gọi là Cushion Twin)

FULL FLAP SLOTTED CONTAINER (FFSC)

Đầy đủ chứa nắp rãnh (FFSC)

FFSC, không giống như các RSC, có nắp bên ngoài có đầy đủ chồng lên nhau. Điều này cung cấp thêm sức mạnh và hỗ trợ cho thùng carton. Phong cách này đặc biệt phù hợp cho các thùng carton có chiều rộng rất hẹp.

DIE CUT BOXES

DIE CUT BOXES

Carton Diecut có thể được sản xuất nhiều mẫu thiết kế độc đáo cho phù hợp với sản phẩm của bạn, với mục đích vận chuyển và trưng bày, hiển thị. Điều này phong cách của thùng carton được tạo ra từ các dụng cụ nhằm mục đích xây dựng (FORMES) và cung cấp cho các thùng carton một kết cấu đơn giản và chính xác.

Phong cách phổ biến bao gồm:

  • Self Erecting
  • Mailers
  • Display (Counter Bins)
  • Dump Bins

PADS (DC)

PADS (DC)

Pad là một tấm tôn duy nhất, và có thể được cung cấp cho các chi tiết kỹ thuật của bạn. Đây có thể được sử dụng như là một ngăn chia giữa các mục / lớp của sản phẩm và bảo vệ đối với hàng hóa của bạn khi vận chuyển.

PARTITIONS/DIVIDERS

Phân vùng / ngăn

Phân vùng được thực hiện của giao nhau tấm bìa dạng sóng, khi hình thành, tạo ra các ngăn xương cá/ tổ ong. Nhằm chịu lực , phân trách hàng hoá riêng biệt trong một thùng carton. Đây là thiết kế đặc biệt phù hợp với các mặt hàng dễ vỡ (chai thủy tinh, lọ, vv) Khi hình thành, các phân vùng sẽ cung cấp hỗ trợ thêm và độ cứng thùng carton. Đây có thể được cung cấp lắp ráp hoặc lỏng để bạn có thể lắp ráp.

CORNER CUT FOLDER (CCF)CORNER CUT FOLDER (CCF)

CCF có thể được sản xuất cho phù hợp với các sản phẩm khác nhau. Nó đặc biệt phù hợp như một bưu phẩm và lý tưởng cho các sản phẩm với độ sâu rất hẹp.

CORRUGATED CARDBOARD ROLLS

Các tông sóng cuộn

Carton sóng cuộn được biết đến như cuộn mặt duy nhất có thể được sử dụng cho các loại khác nhau của bao bì. Từ gói sản phẩm lớn để được sử dụng cho các tấm lót nhẹ và ngăn cho chai, singleface là một vật liệu rất linh hoạt.

HALF SLOTTED CONTAINER (HSC)HALF CONTAINER rãnh (HSC)

HSC bao gồm nắp trên một đầu, và mở cửa vào ngày khác. Phong cách này có nắp đậy, là sự kết hợp của một thùng carton vận chuyển, mở cửa cho một đơn vị lưu trữ kệ. Điều này đặc biệt phù hợp khi nắp phải được loại bỏ nhiều lần để truy cập hoặc các mục đích hiển thị.

FIVE PANEL FOLDER (FPF)

FIVE PANEL FOLDER (PCCC)

PCCC có thể bao gồm một hoặc đóng cửa hoặc đóng cửa RSC FFSC. Nó đặc biệt phù hợp với các mặt hàng dài và hẹp.

Các gói layed trong căn hộ và kết thúc tốt đẹp xung quanh mục, sau đó niêm phong trên mỗi đầu và một bên bằng phương tiện của bạn.

CREASED AND SLOTTED TRAYS (CR/SL)

CREASED AND SLOTTED TRAYS (CR/SL)

Khay nếp nhăn & rãnh để được niêm phong trên tất cả bốn góc, và có một cơ sở phẳng. Những “hộp ngực trần” là tuyệt vời như là hộp lưu trữ & phụ tùng container. Họ cũng có thể được sử dụng kết hợp với HSC là nắp đậy.

Pin It on Pinterest