Thiết kế bao bì

Tuỳ chỉnh & thiết kế bao bì

Để tạo ra bao bì của bạn, chúng tôi có một đội ngũ các nhà thiết kế và các nghệ sĩ đồ họa có thể tạo ra các bản vẽ và các mẫu mới, với các yêu cầu chi tiết của khách hàng.Là bản thiết kế nghệ thuật , đảm bảo rằng tất cả các tác phẩm nghệ thuật được hoàn thành một cách tỉ mĩ kịp thời để đáp ứng yêu cầu cấp thiết nhất của bạn. Bao Bì Bình Minh Pat cũng kiểm soát quá trình hoàn thành trước  trong nhà máy bằng cách cho ra bản “Demo” mẫu. Điều này sẽ sắp xếp hợp lý quá trình sản xuất và tiết kiệm thời gian để đảm bảo rằng các đơn đặt hàng mới được phân phối một cách nhanh chóng và chất lượng cao nhất.

Kỹ năng thiết kế

Các Nhân viên thiết kế đồ hoạ của chúng tôi không chỉ điều chỉnh, thiết kế mà còn nắm bắt thông số kỹ thuật của giấy sóng và in ấn của ngành công nghiệp bao bì. Để   tạo ra một khái niệm mới hoặc thiết kế cho sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo nhất .Chúng tôi cũng có thể sao chép một thiết kế từ một mẫu sản phẩm mà bạn cung cấp.

Chúng tôi có rất nhiều màu sắc để chọn từ!PMS%20colour%20chart

Bạn có thể lựa chọn từ một phạm vi rộng lớn của màu sắc để in thùng carton của bạn. Xin vui lòng xem Biểu đồ màu tiêu chuẩn của chúng tôi để lựa chọn của bạn. Ngoài ra tham khảo ý kiến ​​với một người bán hàng hoặc bộ phận nghệ thuật của chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi có khu vực phù hợp với PMS màu sắc nếu được yêu cầu với chi phí bổ sung.

Các định dạng file

Thiết kế Bình Minh Pat   có thể chấp nhận các tác phẩm  và định dạng PC từ khách hàng.untitled

Adobe Illustrator là ưa thích, nhưng hầu hết các loại tập tin được chấp nhận. Nói chuyện với một thành viên của bộ phận Thiết kế của chúng tôi cho thêm tư vấn.

Adobe Reader là cần thiết để chấp nhận và ký trực tuyến các tác phẩm nghệ thuật hoàn thành.

Để xem các phiên bản trực tuyến của các tác phẩm nghệ thuật của bạn, bạn có thể cần phải click here to download Adobe Reader get adobe reader

Thiết Kế Kết Cấu

Bình Minh Pat có thể thiết kế một giải pháp đóng gói thiết kế hộp chỉ dành cho bạn. Với công nghệ mới nhất trong các chương trình thiết kế và quy trình lấy mẫu tự động, chúng tôi có thể sản xuất nguyên mẫu cho bạn trước khi bạn đặt đơn đặt hàng của bạn.

Bản thiết kế từ máy tính

Bình Minh Pat có thể tạo ra một thiết kế từ máy tính hỗ trợ để đáp ứng hầu hết các yêu cầu cá nhân. Chúng tôi sử dụng các phần mềm thiết kế mới nhất và có một phạm vi rộng lớn của thiết kế tiêu chuẩn để lựa chọn. Đây có thể được điều chỉnh để đảm bảo sản phẩm của bạn hoàn toàn phù hợp hoặc chúng ta có thể phát triển một giải pháp thiết kế cá nhân từ khái niệm. Nhà thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bao bì và có thể phát triển ý tưởng cho phù hợp với ứng dụng, với sản phẩm cá nhân của bạn.

Lấy mẫu của Nguyên mẫu

Bình Minh Pat cung cấp mới nhất trong thiết bị tạo mẫu.

Tối đa kích thước lên đến 3200 x 2200mm để lấy mẫu nguyên mẫu là có thể, cũng như khả năng sản xuất đơn đặt hàng ngắn hạn.

Palletising

Để đáp ứng kho của bạn và yêu cầu vận chuyển, chúng tôi có thể thiết kế các thùng carton phải phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn và sau đó làm việc ra cách tốt nhất để palletize đơn vị của bạn để vận chuyển. Điều này cũng có thể được áp dụng để xếp hàng hóa của bạn trong một container xuất khẩu.

Palletisation Specification

Đặc điểm kỹ thuật Palletisation

Để đảm bảo bạn đang sử dụng có hiệu quả không gian giao thông vận tải. Chúng tôi có thể thiết kế kích thước thùng carton cho ulitising pallet tốt nhất. Điều này có thể được áp dụng cho giao thông vận tải cả nước và xuất khẩu. Palletisation tờ Thông số kỹ thuật Kết thúc cho thấy các mô hình ngăn xếp và chiều cao xếp chồng. Điều này sẽ cho bạn biết có bao nhiêu hộp bạn sẽ phù hợp với một chiếc xe tải hoặc trong một container xuất khẩu.

  • Xem Ví dụ Palletisation 1
  • Xem Ví dụ Palletisation 2

Mô hình 3D được tạo ra máy tính

Bạn có thể để xem một mô hình 3D trước khi chúng tôi đi đến giai đoạn lấy mẫu. Điều này có thể được xoay để xem các góc độ khác nhau của thiết kế của bạn được xây dựng tùy chỉnh trước khi chúng tôi có thể lấy mẫu hoặc công cụ sản xuất

Let us design the right solution for your needs.

Đánh giá page

Pin It on Pinterest