Hiện nay nhiều các Bạn kế toán, Chủ Doanh nghiệp  có nhiều chi nhánh đang hoạt động tại các Tỉnh khác nhau đang băn khoăn ” không biết các Chi nhánh sử dụng hóa đơn GTGT riêng hay là chung với Cty mẹ?, có lập thông báo phát hành hóa đơn tại các CQT quản lý trực tiếp?  Hóa đơn mẫu có cần đóng dấu tên Chi nhánh không? và còn rất nhiều vấn đề chưa tỏ?

in hóa đơn giá rẻ, đẹp
in hóa đơn giá rẻ, đẹp

Công ty In Hóa đơn Bình Minh Pat chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, và đồng hành với mọi doanh nghiệp trong ấn phẩm hóa đơn GTGT 4 năm qua. Nhân viên chúng tôi được đào tạo và cập nhật nhanh chóng thông tin thuế, Thông tư mới.

Hôm nay chúng tôi đưa ra đề tài vì chúng tôi nghĩ rằng đây là vấn đề mà nhiều Bạn kế toán, Chủ Doanh nghiệp còn thắc mắc, ngỡ ngàng.

hóa đơn xuất khẩu
hóa đơn xuất khẩu

Sau đây nội dung của đề tài “IN HÓA ĐƠN CHO CÁC CHI NHÁNH”

– Tất cả Các công ty, công ty mẹ đều phải in sẵn tất cả các tiêu thức Tên cty, mã số thuế, Địa chỉ người bán hàng.

_ Trường hợp Công ty có Chi nhánh hoạch toán phụ thuộc: Thì công ty mẹ in sẵn tiêu thức tên cty, mã số thuế, địa chỉ ở góc trái, và Giao cho các Chi nhánh sử dụng, Các chi nhánh phải đóng dấu CN, tên , Mst, Địa chỉ lên phần đơn vị bán hàng và lập thông báo phát hành hóa đơn nộp cho CQT quản lý trực tiếp. Trường hợp này Chi nhánh sử dụng chung hóa đơn với cty mẹ

in hoa don
in hóa đơn gtgt

_Trường hợp công cty có chi nhánh hoạch toán độc lập: Thì Các chi nhánh phải sử dụng hóa đơn riêng, và đặt in hóa đơn bình thường giống công ty mẹ. Dĩ nhiên cũng sẽ phát hành hóa đơn và sử dụng hóa đơn như 1 công ty độc lập

Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ hoặc cần tư vấn tạo mẫu hóa đơn cho chi nhánh vui lòng gọi Ms Truc: 0918 000 768

Đánh giá post

Pin It on Pinterest