In hộp giấy đựng quả cherry. Sản xuất hộp cherry với mẫu mã, hình ảnh tuỳ biến theo yêu cầu. Hộp carton 3 lớp in offset chất lượng cao đựng trái cây với giá tốt nhất.

In hộp giấy đựng quả Cherries nhập khẩu - hinh 1
Giá bán:Liên hệ
Số lượng tối thiểu:1000 hộp
Thanh toán:Trực tiếp, chuyển khoản ngân hàng
liên hệ nhà cung cấp

Chi tiết hộp Cherry

 • Chất liệu: Giấy
 • Loại giấy: duplex, carton sóng
 • Sử dụng công nghiệp: trái cây, quả cherry
 • Tính năng: Tái chế, thân thiện với môi trường
 • Xử lý & in ấn: In offset, cán màng bóng, UV, Matt cán, dập, dán,..
 • Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận, theo yêu cầu từ khách hàng.
 • Trọng lượng chứa: 3 – 5Kg
 • Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tên thương hiệu: BMP-BOX

Bao Bì Minh Minh là công ty chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy cho thị trường xuất khẩu và nội địa. Uy tín, chất lượng trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất hộp giấy theo đơn đặt hàng.

In hộp giấy đựng quả Cherries nhập khẩu - hinh 6

Thông số kỹ thuật hộp carton đựng Cherry

kích thước hộp cherry: (dài x rộng x cao)mm. tùy chỉnh theo yêu cầu từ khách hàng.
Liên hệ: Bao Bì Bình Minh  Gọi ngay: 0918 000 768


Đặc điểm sản phẩm hộp giấy đựng Cherry

 • Chất liệu: Tất cả các phần của hộp cherry được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường.
 • Chất lượng: in ấn offset chất lượng, giấy đẹp, ISO, FSC
 • Fashion: Tất cả các hộp cherry ngoài triện ít, là hiện đại, sang trọng, đẹp, bắt mắt.

Hình ảnh sản phẩm hộp giấy cherry tham khảo:

In hộp giấy đựng quả Cherries nhập khẩu - hinh 2

Hộp Cherry với thiết kế hình ảnh bắt mắt, quốn hút, giúp quảng cáo sản phẩm của bạn. Hộp cherry cấu tạo bởi carton sóng 3 lớp sóng E. với khả năng tái chế và có thể phân hủy sinh học.

In hộp giấy đựng quả Cherries nhập khẩu - hinh 5

Hình ảnh mặt trong của hộp giấy carton đóng gói trái cherry với thiết kế có phần quai xách triện lợi. Hình ảnh in offset chất lượng cao, tạo vẽ sang trọng.

In hộp giấy đựng quả Cherries nhập khẩu - hinh 4

Hộp cherry được thiết kế tùy biến theo yêu cầu, đa dạng về màu sắc, hình ảnh ( Độc Quyền ). phong phú về ứng dụng, mẫu mã đẹp, cấu trúc chắc chắn có tay nắm triện lợi là lựa chọn tối ưu nhất cho đóng gói thực phẩm.

In hộp giấy đựng quả Cherries nhập khẩu - hinh 3

Để có sản phẩm in hộp giấy  đẹp, rẻ, chất lượng cao… phù hợp với chiến lược kinh doanh thì doanh nghiệp cần lựa chọn đúng đối tác in ấn uy tín đáng tin cậy để đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là trong nền kinh tế hiện nay, ba tiêu chí Đẹp-Rẻ-Chất lượng thường không đi chung với nhau. Vấn đề tìm một đối tác in hộp giấy có giá thành hợp lí mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Công ty sản xuất hộp giấy

Đặc điểm sản phẩm in hộp giấy của chúng tôi

 1. Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.
 2. Tùy chọn vật liệu:  Giấy Duplex, Every, giấy Briston, giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3,5,7lớp.. hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 3. In: Pantone màu sắc cũng như phổ biến 4 màu (CMYK) hoặc màu từ khách hàng.
 4. Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, cán màng bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.
 5. Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo léo tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý.
 6. Sử dụng: Đối với đóng gói, quảng cáo hoặc bất cứ điều gì bạn muốn.
 7. Phụ kiện tùy chọn: Ribbon, kim loại, nút, nam châm con dấu, gương, bất kỳ phụ kiện có sẵn dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 8. OEM và khách hàng thực hiện tác phẩm nghệ thuật được chào đón.
 9. Đóng gói: Thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 10. Thời gian giao hàng: Thông thường 7- 15 ngày sau duyệt mẫu, theo số lượng đặt hàng, hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

Công ty hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm in hộp giấy chất lượng cao cho thị trường xuất khẩu.

Lý do bạn nên chọn in hộp giấy với Bao Bì Bình Minh

 • Quảng cáo : Một sản phẩm bao bì hộp giấy hoàn hảo, giúp hiển thị quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng.
 • Tính linh hoạt: Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.
 • Chất lượng cao và giá cả hợp lý : Thay vì sản phẩm hộp bằng kim loại,  hộp bày bằng gỗ, hoặc hộp bằng nhựa , thì chi phí dùng hộp giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm hộp trên, khả năng biến tấu về mẩu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng bảo vệ hàng hoá tốt.
 • Bảo vệ môi trường: Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi hộp hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.
 • Trọng lượng nhẹ: Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu trữ.
 • Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.
 • Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm hộp giấy tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .
 • Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.
 • Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc: Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Nếu bạn đang muốn có một mẫu bao bì hộp giấy đựng cherry ưng ý, có thiết kế đẹp, bắt mắt và mang thương hiệu riêng của bạn so với doanh nghiệp khác? Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi Bao Bì Bình Minh. Chúng tôi dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì hộp giấy đóng gói sẽ tư vấn, thiết kế mẫu mã miễn phí cho bạn.

Liên hệ Bao Bì Bình Minh

liên hệ bao bì bình minh
Đánh giá post

Pin It on Pinterest