In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp cho các ngành hàng siêu thị bán hàng trong mùa tết.

Để kích cầu bán hàng cho mùa tết các ngành hàng hàng, siêu thị có nhiều hình thức kích cầu bán hàng khác nhau. Một trong những phương thức kích thích người mua hiệu quả đó là thay đổi mẫu mã bao bì hộp hay cung cấp các loại bao hộp bì triện lợi, bắt mắt, sang trọng thu hút người mua hàng.

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 7

In hộp quà tết, hộp cứng là một trong những khâu quan trọng giúp cho tặng phẩm của khách hàng trở nên giá trị hơn. Ngoài việc giúp sản phẩm bên trong thú hút hơn, giá trị tặng phẩm tăng cao hơn còn giúp thương hiệu khách hàng ghi dấu trong lòng người tiêu dùng.

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 8

Để tạo ra một chiếc hộp quà đẹp, nói dễ mà không phải dễ, bởi để tạo ra những hộp quà sang trọng và thu hút người dùng, khách hàng cần chú trọng kĩ ngay từ khâu tìm hiểu và lựa chọn nhà sản suất. Bao Bì Bình Minh trân trong gửi đến khách hàng các thông tin quan trọng tạo ra sản phẩm hộp quà đẹp nhất.

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 2

Hộp quà cao cấp cần dùng chất liệu gì?

Thông thường giấy sử dụng để là hộp quà là carton cứng. Tại Bao Bì Bình Minh, hộp quà tết được in trên giấy Couche và Duplex, bồi lên mặt bìa carton sóng hoặc carton cứng. Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng giúp tạo cảm giác sạch sẽ, rồi lót thêm vải lụa hoặc nỉ, tùy sản phẩm của khách hàng là hộp đựng tổ yến, rượu, hay là hộp quà tết,… mà tạo ra những mẫu in hộp quà khác nhau

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 9

Công nghệ in ấn?

Khách hàng thường nhìn thấy các hộp quà có ánh nhũ, tráng gương rất sang trọng và bắt mắt, và thắc mắt rằng cần dùng những công nghệ, chất liệu in ấn ra sao để tạo ra sản phẩm in hộp quà chất lượng cao như vậy.
Để có lớp tráng gương bên ngoài, Bao Bì Bình Minh dùng công nghệ in offset trên nên giấy duplex để tạo độ bền cho hộp cứng, sau đó sử dụng các công đoạn như cán màng mờ, ép kim, cán màng bóng, bế nổi, cán gân hay phủ UV định hình,… để tạo độ bắt mắt cho hộp quà.

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 5
Các thương hiệu cà phê cũng thay đổi mẫu mã bao bì để bán hàng mùa tết.

Xem thêm một số mẫu hộp quà tết của các ngành hàng

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 3

Là thương hiệu lớn như CocaCola trong mùa bán hàng dịp tết cũng đưa ra các mẫu hộp quà tết để kích cầu bán hàng và quảng bá cho thương hiệu của mình.

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 6
Hộp quà tết Coca trưng bày bán hàng trong các hệ thống siêu thị
In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 10
In hộp quà tết Pepsi với thiết kế bắt mắt có tay cầm rất triện dụng

Ngoài Coca thì Pepsi cũng có mẫu hộp quà tết riêng của mình cũng khá bắt mắt thu hút khách hàng mua sắm dịp tết.

In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 4
In hộp quà tết, hộp đựng quà cao cấp - hinh 1

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp giấy, hộp quà tết hãy liên hệ tới Bao Bì Bình Minh chúng tôi. Gọi: 0906 492 905  Email: info@binhminhpat.com Để được nhân viên tư vấn về mẫu mã và báo giá tốt nhất.

C ty Bao Bì Bình Minh PAT. Địa chỉ chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy các loại uy tín, chất lượng ở tại Tp. Hồ Chí Minh
Công ty chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy, nhà in hộp giấy carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp, in hộp giấy kraft, in offset chất lượng cao, tư vấn thiết kế in hộp giấy miễn phí cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì tại Tp. HCM.
Sản phẩm in hộp giấy, hộp carton bồi, hộp cứng, hộp giấy kraft .. của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả Nước biết đến hơn 15 năm nay. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Đánh giá post

Pin It on Pinterest