Thùng carton kệ giấy quảng cáo là một cách thức để trưng bày hiệu quả, quảng cáo tới người tiêu dùng tại các điểm bán lẻ. Chúng tôi, đơn vị chuyên in thùng carton kệ giấy quảng cáo trưng bày cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu ra thế giới.

thùng carton trưng bày quảng cáo
Thùng carton trưng bày quảng cáo do BinhMinhPAT sản xuất

Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất để sản xuất thùng carton kệ giấy quảng cáo. Chúng tôi đảm bảo rằng các thùng carton kệ giấy quảng cáo bằng bìa cứng của chúng tôi có độ bền cao và có thể chịu được độ mòn thông thường xảy ra với các vật liệu quảng cáo khác theo thời gian. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng thiết kế thùng carton kệ giấy quảng cáo có thể dễ dàng trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và biểu trưng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Kệ giấy trưng bày Kẹo Gum 02
Kệ giấy trưng bày Kẹo Gum 02 do BinhMinhPAT sản xuất

Ngoài ra, nó có thể là khá bực bội khi quầy bán lẻ của bạn  sử dụng vật liệu bìa cứng quá nhẹ và gió thổi nó đi. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn thùng carton kệ giấy quảng cáo được làm từ vật liệu chống gió, tạo cho khách hàng ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu và cửa hàng của bạn.

kệ giấy trưng bày
Kệ giấy trưng bày do BinhMInhPAT sản xuất xuất khẩu sang Mỹ

Xem thêm:

Khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất, in ấn thùng carton kệ giấy quảng cáo vui lòng liên hệ với công ty  để  được tư vấn thông tin kỹ hơn và lựa chọn được những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎0918 000 768 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@bibinhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest