Thùng carton trưng bày, kệ giấy quảng cáo là một cách thức để trưng bày hiệu quả, quảng cáo tới người tiêu dùng tại các điểm bán lẻ. Chúng tôi, đơn vị chuyên in thùng carton kệ giấy quảng cáo trưng bày cho cả thị trường nội địa và xuất khẩu ra thế giới.

Sản xuất thùng carton trưng bày sản phẩm theo yêu cầu

thùng carton trưng bày quảng cáo
Thùng carton trưng bày quảng cáo do BinhMinhPAT sản xuất

Chúng tôi sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất để sản xuất thùng carton kệ giấy quảng cáo. Chúng tôi đảm bảo rằng các thùng carton kệ giấy quảng cáo bằng bìa cứng của chúng tôi có độ bền cao và có thể chịu được độ mòn thông thường xảy ra với các vật liệu quảng cáo khác theo thời gian.

thùng trưng bày sữa nutri
In thùng carton trưng bày quảng cáo 24

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng thiết kế thùng carton trưng bày quảng cáo có thể dễ dàng trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và biểu trưng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Sản xuất kệ giấy trưng bày, quảng cáo tùy chỉnh theo yêu cầu

Kệ giấy trưng bày Kẹo Gum 02
Kệ giấy trưng bày Kẹo Gum 02 do BinhMinhPAT sản xuất

Ngoài ra, nó có thể là khá bực bội khi quầy bán lẻ của bạn  sử dụng vật liệu bìa cứng quá nhẹ và gió thổi nó đi. Đây là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn thùng carton kệ giấy quảng cáo được làm từ vật liệu chống gió, tạo cho khách hàng ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu và cửa hàng của bạn.

kệ giấy trưng bày
Kệ giấy trưng bày do BinhMInhPAT sản xuất xuất khẩu sang Mỹ

Lý do bạn nên chọn kệ giấy trưng bày của chúng tôi

  • Quảng cáo: Một sản phẩm hoàn hảo, giúp hiển thị quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng .
  • Tính linh hoạt: Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.
  • Chất lượng cao và giá cả hợp lý: Thay vì sản phẩm kệ bằng kim loại, kệ trưng bày bằng gỗ, hoặc kệ gian hàng nhựa , thì chi phí dùng kệ giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm kệ trên, khả năng biến tấu về mẫu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng tốt khoảng thời gian sử dụng chương trình bán hàng.
  • Bảo vệ môi trường: Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi kệ hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.
  • Trọng lượng nhẹ: Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu
các mẫu kệ giấy đẹp mắt
In thùng carton trưng bày quảng cáo 25

Dây chuyền sản xuất hiện đại

Chúng tôi có hệ thống xưởng in chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đảm bảo cung cấp cho bạn đơn hàng kệ giấy trưng bày với số lượng lớn trong thời gian ngắn. Sản phẩm in ấn màu sắc rõ ràng, sắc nét trên thành phẩm giấy cao cấp, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về cả tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật.

xưởng sản xuất Bao Bì Bình Minh full
In thùng carton trưng bày quảng cáo 26

Xem thêm:

Khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất, in ấn thùng carton kệ giấy quảng cáo vui lòng liên hệ với công ty  để  được tư vấn thông tin kỹ hơn và lựa chọn được những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎0918 000 768 – Hotline: 0916 660 853
E-mail: info@bibinhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest