Kệ giấy trưng bày hiện nay được xem như là sự lựa chọn tối ưu cho việc trưng bày, triển lãm hàng hóa. Trước đây, khi có ý tưởng về trưng bày hàng hóa hẳn là bạn sẽ nghĩ ngay đến kệ làm bằng chất liệu như Mica, nhựa, format, gỗ, kim loại……Nhưng, với sự phát triển và tiện ích của ngành Bao bì giấy, dần dần chúng ta đã thay đổi và lưạ chọn Kệ giấy trưng bày thay thế.

Mùa tựu trường năm 2014 đang dần đến,  chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu Kệ tựu trường 2014 với thương hiệu Big C được sản xuất tại Bình Minh PAT.

khay_giay_4056
khay_giay_4054
khay_giay_4061

Kệ giấy trưng bày được làm bằng giấy Duplex đã qua xử lý in ấn offset bồi với carton ngoại nhập 4 lớp BE. Với chất liệu ngoại nhập đạt chuẩn chất lượng, Kệ tựu trường có cấu tạo rất chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền cao có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Bề mặt bên ngoài được thiết kế độc đáo, sinh động, tinh nghịch phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên giúp kích thích thị hiếu của khách hàng, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Đây chỉ là một trong những Kệ giấy được sản xuất tại Bao Bì Bình Minh PAT, có rất nhiều mẫu mã và kích thước tùy theo mục đích sử dụng và tính chất của sản phẩm cần trưng bày. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất trong việc trưng bày hàng hóa.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 08. 6679 5362; ‎08 36207960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest