Ở đâu sản xuất thùng carton chất lượng cao cấp mà giá rẻ  8% hơn giá thị trường? chúng tôi sản xuất thùng carton đựng trái cây giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM. Bản chất cốt yếu của bao bì thùng carton phải cứng, khả năng chịu lực cao là ưu tiên hàng đầu khi phát triển các giải pháp đóng gói cho trái cây tươi và ngành công nghiệp sản xuất tươi.

sản xuất thùng carton đựng hàng nông sản
Sản xuất thùng carton đóng hàng nông sản xuất khẩu.

Bao bì thùng carton đựng trái cây rau củ quả giá rẻ của chúng tôi được thiết kế cấu trúc và sản xuất để đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể thưởng thức sản phẩm của mình trong điều kiện tốt nhất. Những cải tiến gần đây như tiêu chuẩn Thùng Carton BMPPRO™, tối ưu hóa sự thông gió của bao bì bằng cách sử dụng mô hình hóa dữ liệu, có nghĩa là chúng tôi đang hỗ trợ một ngành công nghiệp trái cây tươi ngày càng phát triển mang lại kết quả tốt hơn cho nông dân và người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng trong tình trạng như vừa mới thu hoạch.

thung carton
THÙNG CARTON  ĐỰNG CHUỐI TƯƠI

Kinh nghiệm thiết kế của chúng tôi có  tính đến từng bước trên đường vận chuyển; Các loại giấy chịu lạnh cao cấp của BMP và các loại sơn phủ chuyên dụng cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại; Từ vị trí và tính chất của quá trình xử lý và đóng gói, các điều kiện nhiệt độ cụ thể (như kho lạnh), phương pháp vận chuyển và xếp chồng lên nhau của thùng carton. Chúng tôi Sản Xuất Thùng Carton đựng trái cây và cung cấp giải pháp đóng gói cho một loạt các kênh trong thị trường, bao gồm cả thị trường xuất khẩu và trực tiếp đến vựa thu mua trái cây tươi.

Thùng carton đựng ớt tươi xuất khẩu.

In thùng carton đựng ớt xuất khẩu - hinh 2

BINHMINHPAT cam kết tạo ra các quy trình đơn giản, hợp lý cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn chỉnh về vòng đời bao bì, bao gồm bao bì bảo vệ như lót, túi, khay, và thùng carton, củng cố danh tiếng của chúng tôi như một tổ chức một cửa cho mọi thứ từ yêu cầu bao bì đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Chúng tôi cung cấp bao bì thùng carton đựng trái cây cho khách hàng – nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ tham vấn quản lý quá trình từ đóng gói trở về sau.

Sản xuất bao bì thùng carton cho trái cây tươi

Mẫu thùng carton đựng trái cây.

Hiện tại công ty đang sản xuất thùng carton đựng trái cây cho các mặt hàng nông sản:

  • Sản xuất thùng carton đựng thanh long
  •  Thùng carton đựng chanh dây
  • Thùng carton đựng chuối
  • Thùng carton đựng sầu riêng
  • Thùng carton đựng ớt
  • Thùng carton đựng táo, chanh, dưa lưới,…

Mạng lưới các công ty trong khu vực của chúng tôi và các nhân viên phụ trách vùng có kiến thức giúp BINHMINHPAT rút ra được một lượng kiến thức rộng lớn và đa dạng trên tất cả các phân đoạn của thùng carton đựng trái cây và sản phẩm tươi sống. Ngoài ra, các phụ trách viên khu vực của chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ phù hợp đáp ứng nhu cầu theo chủng loại và mùa vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp. Để xem trước giá thùng carton cho sản phẩm của mình bạn tham khảo Cách Tính Giá Thùng Carton nhằm ước lượng trước chi phí sản xuất.

—————-
Liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
ĐC: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh lộc, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0916 660 853 – 0918 000 768
E-mail: info@binhminhpat.com Website: www.baobibinhminh.vn

Save

Pin It on Pinterest