Đối với quốc gia có nền Nông nghiệp phát triển mạnh như Việt Nam thì ngành kinh doanh Phân bón là một trong những ngành hàng chủ lực của kinh tế. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, sự cạnh tranh rất gay gắt. Vậy, bạn làm thế nào để thương hiệu của mình nổi bật, ấn tượng với người sử dụng sản phẩm? Rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh phân bón cho rằng chất lượng quyết định tất cả, nhưng đó không phải là tất cả. Bên cạnh chất lượng thì điều đầu tiên kích thích giác quan của người sử dụng chính là bao bì của sản phẩm.

Nắm bắt được điều đó, Bao Bì Bình Minh PAT luôn luôn sát cánh cùng các doanh nghiệp trong việc tư vấn và đưa ra những mẫu Thùng carton đựng phân bón độc đáo, cá tính phù hợp với yêu cầu của từng thương hiệu.

Thông số kỹ thuật thùng carton Hai Lúa XanhT

Thùng carton dùng cho phân bón là loại Thùng carton in offset có cấu tạo từ 5-7 lớp, được sử dụng carton ngoại đảm bảo chịu lực tốt, chống ẩm mốc. Bên ngoài là lớp giấy Duplex được in offset logo, nội dung quảng cáo và công dụng của sản phẩm, ngoài ra còn được phủ một lớp PE giúp thùng không bị thấm ướt.

thùng phân bón hai lúa đỏ

Bình Minh PAT với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực in bao bì, là một trong các nhà cung cấp uy tín hiện nay. Tất cả các sản phẩm bao bì đều được sản xuất tại nhà xưởng chúng tôi với quy trình khép kín, không gia công ngoài. Vì vậy, Qúy khách có thể yên tâm về chất lượng, giá thành và tiến độ sản xuất của hàng hóa.

Nhà xưởng và máy móc của chúng tôi luôn luôn cập nhật và nâng cấp, dây chuyền hiện đại đủ khả năng cung ứng cho những đơn hàng số lượng lớn và những đơn hàng xuât khẩu. Bạn hãy yên tâm và tin tưởng vào những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu làm Thùng carton in offset – Thùng carton đựng phân bón nhé!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768 – Hotline: 0916 660 853
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Save

Đánh giá post

Pin It on Pinterest