Giá: Liên hệ
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 Hộp
Khả năng cung cấp: 6500000 Hộp mỗi tháng
Thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
liên hệ nhà cung cấp
Chi tiết sản phẩm
Chất liệu: Giấy
Loại giấy: Bìa sóng, Bìa cứng, giấy nghệ thuật
Sử dụng công nghiệp: thực phẩm, quà
Tính năng: Tái chế, thân thiện với môi trường
Xử lý & in ấn
In offset, Bồi giấy sóng, Matt cán, dập nổi, cán màng bóng, phủ UV dập, dán,…
Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận
Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu: BMP-BOX
Model: BOX-1161

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói:Chúng tôi có thể đóng gói bao bì theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đóng gói: 10 chiếc / thùng carton hoặc 50 chiếc/Thùng carton .Giao hàng tận nơi:10-15 ngày

Thông số kỹ thuật

” Liên hệ tới Bao Bì Bình Minh ”

Đặc điểm sản phẩm:

Sản phẩm từ tổ yến là loại thực phẩm cao cấp, bổ dưỡng. Nên việc đống gói bao bì  là hết sức quan trọng. Vì nó là bộ mặt bên ngoài thể hiện cho thương hiệu của Công ty và môt điều quan trọng là tôn lên giá trị cho một sản phẩm. Công ty Bình Minh Pat .Co. Ltd nhà sản xuất bao bì chuyên cung cấp các hộp giấy , túi giấy cao cấp cho ngành thực phẩm đặc biệt là sản phẩm từ “yến sào”. liên hệ Binh Minh Pat chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho bạn mẫu bao bì tốt nhất.

  1. Chất liệu:Tất cả các hộp giấy được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường. “thay đổi sự lựa chọn của các bạn. Vì một hành tinh xanh.”
  2. tốt chất lượng:in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
  3. Fashion: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp.

Một số hình ảnh mẫu hộp yến tham khảo:

hộp yến kim sinh

Mẫu Hộp yến sào cao cấp thương hiệu Kim Sinh.

hộp yến khánh hoà

Mẫu hộp cao cấp đựng yến sào thương hiệu Khánh Hòa – dành tham khảo.

hộp yến hoàng phi

mẫu hộp giấy cao cấp đựng  yến sào Hoàng phi – dành tham khảo.

Về Chúng Tôi

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, cho tới công đoạn thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc; Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Công ty Bình Minh Pat . Là Nhà sản xuất bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng.

  • Nếu quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
  • Bất kỳ câu hỏi hay thông tin đơn đặt hàng xin gửi về Email: info@baobibinhminh.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo đầu số: 028. 6679 5362 – 0906 492 905 hay nói chuyện trên Skype, TradeManager hỗ trợ khách hàng !
  • Địa chỉ : Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM (TRỤ SỞ CHÍNH)

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Save

Pin It on Pinterest