Bao bì là nhu cầu của hầu hết các công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Bao bì không chỉ dùng để bảo vệ sản phẩm mà bao bì còn thể hiện chất lượng của sản phẩm và giới thiệu thương hiệu Công ty.

thung carton in offset
Thùng carton in Offset

Nó mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng dòng sản phẩm, mang đến sức húc tiêu thụ và sự cạnh tranh cao. Do đó hình thức bên ngoài của bao bì hết sức quan trọng.

bao bì yếu tố quết định thành công

Các nghiên cứu cho rằng khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà vấn đề thiết kế bao bì càng được các nhà sản xuất ngày càng coi trọng hơn. Bao bì giấy phải truyền tải được mục đích công tác truyền thông của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các nghiên cứu cũng chứng minh rằng khách hàng cảm thấy hình thức bao bì của sản phẩm dễ nhớ hơn so với các quảng cáo hay khuyến mãi. Vì thế, việc đầu tư vào các thiết kế bao bì mang lại kết quả tốt hơn việc quảng cáo rất nhiều.

bao bì hộp giấy ca phê
hộp giấy ca phê

Thị trường ngày nay đòi hỏi sự khác biệt giữa các sản phẩm, do đó, mẫu mã và hình ảnh trên bao bì đóng vai trò không nhỏ trong việc tiếp thị tên tuổi và có thể khẳng định rằng bao bì là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một sản phẩm.

hộp bánh pizza in offset
hộp bánh pizza

Vì vậy muốn tìm một Công ty in chất lượng để in bao bì không phải là đơn giản. Giải pháp cho các quý Công ty đó là Công ty TNHH bao bì Bình Minh PAT, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Công ty TNHH bao bì Bình Minh PAT xin cam kết mang đến cho quý Công ty một sản phẩm “Chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh nhất”.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh
Phòng kinh doanh: 0918 000 768 – 0916 660 853
Email: info@binhminhpat.com
Web: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest