Bao bì, hộp giấy là nhu cầu của hầu hết các công ty sản xuất hàng tiêu dùng. Hộp giấy không chỉ bảo vệ sản phẩm mà còn thể hiện chất lượng và giới thiệu thương hiệu của Công ty. Nó mô tả mức độ chuyên nghiệp của sản phẩm, mang đến sức tiêu thụ và cạnh tranh cao, do đó hình thức bên ngoài của bao bì, hộp giấy hết sức quan trọng. Vì vậy cần tìm một công ty in chất lượng cao, lựa chọn tốt nhất cho các Quý công ty đó là

in tem, nhãn...

Công ty TNHH bao bì Bình Minh PAT.

Công ty TNHH bao bì Bình Minh PAT là công ty hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực in ấn bao bì giấy, Công ty TNHH bao bì Bình Minh PAT cam kết mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm “Chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh nhất”

in tờ rơi, catalogue

Chuyên sản xuất các loại sản phẩm về in ấn catalogue, tem nhãn, decal, lịch, hóa đơnbao bì carton từ giấy tấm các loại đến các sản phẩm đã thành phẩm với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng. Với đội ngũ kỹ thuật – công nhân viên kinh nghiệm, tâm huyết, Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

thung carton in offsetthùng carton đựng thực phẩm
túi giấy đựng sản phẩmhộp giấy

Để công ty ngày càng lớn mạnh chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến công nghệ – quản lý, để đáp ứng lại sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau để làm hài lòng Quý khách hàng:

Tất cả sản phẩm in ấn của chúng tôi

1/ ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG : đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.

2/ GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN :  xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với khách hàng, do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất để bao bì được giao đúng tiến độ không làm ảnh hưởng đến kế hoạch và quy trình của khách hàng.

3/ ĐẢM BẢO VỀ GIÁ : với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ nhân viên tâm huyết, chúng tôi cam kết cung cấp giá sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường.

+ Đặc biệt : Giá ưu đãi cho Quý khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều và thường xuyên.

4/ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – TƯ VẤN : chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng về thiết kế, in ấn, chọn những mẫu phù hợp, để giảm giá thành mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi. Hãy liên lạc với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được tư vấn tốt nhất!!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362 – Hotline: 0916 660 853 – 0918 000 768
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest