Hiện nay, với tốc độ phát triển và hội nhập kinh tế của Việt Nam, chúng ta dường như cũng bị cuốn vào vòng xoáy liên tục đó. Thời gian của chúng ta hầu hết là dành cho công việc và công việc. Vì vậy, thời gian dành cho ăn uống cũng ít đi. Chính vì vậy, thức ăn nhanh đang là lựa chọn được nhiều người sử dụng. Bánh Pizza là một trong những loại thức ăn nhanh được ưa chuộng nhất.

hộp bánh pizza

hộp bánh pizza

Tại Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu Bánh Pizza nổi tiếng vì vậy sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Với thị trường cạnh tranh ngày càng khóc liệt, để tồn tại và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam thì doanh nghiệp công ty không những chú trọng đầu tư về chất lượng sản phẩm của mình mà còn chú trọng đến vấn đề Quảng cáo, song song là việc phát triển mẫu bao bì riêng , nổi bật và mang phong cách thương hiệu riêng .

hộp giấy bánh pizaa

hộp giấy bánh pizaa

Và Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên cung cấp thùng carton, hộp giấy túi giấy , đặc biệt là mẫu hộp bánh pizza.
Là một trong những đối tác uy tính, tin cậy trong nhiều năm qua với các doanh nghiệp kinh doanh thức ăn nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi nhận sản xuất và in ấn các loại hộp đựng bánh Pizza, với đặc thù là hộp đựng thực phẩm, nên từ khâu lên ý tưởng đến khâu chọn giấy in hay sản xuất, đều tuân thủ đảm bảo tính mỹ thuật, bắt mắt, ngon miệng và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh.

hộp bánh pizza

in hộp bánh pizza với giá tốt

Các quý khách có nhu cầu cần đặt  in ấn hộp bánh Pizza hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, chọn chất liệu và in ấn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi sẽ góp phần đưa thương hiệu của bạn đến tầm cao mới.

Đến với Bình Minh P.A.T, là đến với thành công!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028 36207960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest