Sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu của con người chúng ta, một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp là nguồn nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Nhu cầu lọc nguồn nước cho tinh khiết đã và đang rất lớn. Có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh lõi lọc nước, vậy bạn làm cách nào cho sản phẩm của mình nổi bật và được nhiều người biết đến? Câu trả lời đó chính là Bao bì đựng sản phẩm.

Bình Minh PAT với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành bao bì sẽ đem đến cho bạn những mẫu Bao bì độc đáo và nổi bật nhất, tạo dựng nên nét riêng cho thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng. Dưới đây là một trong những mẫu Hộp carton đựng lõi lọc nước in offset được sản xuất tại Bình Minh PAT

hop-carton_3343

Đây là Hộp carton 3 lớp có cấu tạo bên ngoài là giấy Duplex bồi carton 2 lớp sóng E được xử lý qua các bước in offset, tráng phủ và bồi, bế, dán thành phẩm. Với kiểu dáng thon gọn, màu sắc hài hòa, trung thực, chất lượng hoàn hảo mẫu Hộp carton đựng lõi lọc nước in offset đã thành công trong việc tạo dựng nét độc đáo riêng biệt cho thương hiệu Caribbean góp phần nâng cao doanh số bán hàng, phát triển thương hiệu.

hop-carton_3346

Khi có nhu cầu về hộp carton in offset, nhu cầu in Hộp caton 3 lớp hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Ms Hạnh_Phòng kinh doanh.

Phone: 0121.227.2700– 08 3754 7315

Email: info@baobibinhminh.vn

Web: www.baobibinhminh.vn

 

Pin It on Pinterest