Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 Hộp
Khả năng cung cấp: 2500000 Hộp / tháng
Thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram
liên hệ nhà cung cấp
Chi tiết sản phẩm
Chất liệu: giấy
Loại giấy: Duplex, bìa sóng
Sử dụng công nghiệp: Gia dụng, lều, trại, bạt,..
Tính năng: Tái chế, thân thiện với môi trường
Xử lý & in ấn
In Offset, Phủ UV, bồi sóng, dập, dán,..
Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận
Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu: BMP-BOX
Model: BOX-1153

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói:Chúng tôi có thể đóng gói bao bì theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đóng gói: 20 chiếc / gói .

Giao hàng tận nơi:10-15 ngày

Thông số kỹ thuật

Kích thước Hộp giấy carton 3 lớp rera xuất khẩu

Thông số kỹ thuật – Hộp giấy carton 3 lớp – RERA

– Kích thước và thiết kế, hình ảnh, logo tùy biến theo yêu cầu từ khách hàng.

Đặc điểm sản phẩm:

Mẫu Hộp carton 3 lớp in offset – RERA được sử dụng đóng gói lều trại, bạt .. . xuất khẩu sang các thị trường lớn như: Mỹ, Nhật, Hàn, Úc và một số nước Châu Âu. Đây là những thị trường có yêu cầu rất cao về chất lượng, độ an toàn và vấn đề vệ sinh môi trường của bao bì đóng gói sản phẩm. Nắm bắt được điều đó, Bình Minh PAT đã đưa ra mẫu hộp RERA với kiểu dáng sang trọng, màu sắc nổi bật và chất liệu cao đạt chuẩn xuất khẩu . Bên cạnh đó, kiểu thiết kế nắp hộp độc đáo giúp tăng khả năng chịu lực, bảo quản sản phẩm và dễ dàng vận chuyển tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng. Bao bì đóng gói là một trong những yếu tố góp phần đem lại thành công cho sản phẩm, đẩy mạnh việc quảng cáo sản phẩm và tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp .

Ngoài ra sản phẩm còn có một số ưu điểm sau:

  • 100% Sản phẩm Hộp carton 3 lớp in offset – RERA được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế cao.
  • Sản phẩm đạt chất lượng đóng gói xuất khẩu.
  • Sản phẩm rất dễ ràng tháo lắp và vận chuyển.
  • Có thể điều chỉnh theo yêu cầu từ khách hàng từ màu sắc hình ảnh, logo thương hiệu cho đến kích thước,..
  • Được sản xuất trên dây chuyền nên cho ra thành phẩm bao bì với chất lượng sản phẩm cao, đồng đều.

– Hãy liên hệ ngay với Binh Minh Pat chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì đống gói cho sản phẩm xuất khẩu của bạn.

Với đội ngũ kinh doanh hoạt có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề in ấn bao bì sẽ tư vấn hỗ trợ cho Quý khách hàng các giải pháp cùng ý tưởng thiết kế cho mẩu bao bì sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất, triết kiệm nhất. Gọi:( 028. 6679 5362) hoặc qua Email: info@binhminhpat.com

Hình ảnh Hộp carton 3 lớp in offset – RERA tham khảo:

Hộp carton 3 lớp in offset - RERA

Hình ảnh hộp carton 3 lớp in offset – RERA – xuất khẩu

Hộp carton 3 lớp in offset

Hình ảnh chụp thực tế
– Hộp carton 3 lớp in offset – RERA

Về Chúng Tôi

Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc: Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Công ty Bình Minh Pat chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng cao.

  • Nếu quan tâm đến sản phẩm hộp giấy carton in offset của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành riêng cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
  • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: info@binhminhpat.com hoặc gọi cho chúng tôi 028. 6679 5362 – 0906 492 905 hay nói chuyện trên Skype, TradeManager hỗ trợ khách hàng !

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Save

Đánh giá post

Pin It on Pinterest