Xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ có ý nghĩa về nhiều mặt và đang có kỳ vọng vượt qua mốc 2,5 tỷ USD trong năm 2013. Kim ngạch xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ đã nằm trong tốp 11 mặt hàng có kim ngạch lớn nhất trong các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam.

Ngành gỗ mỹ nghệ Việt Nam đang phát triển rất nhanh chóng và trở thành một trong những ngành xuất khẩu chính trong khu vực. Gỗ mỹ nghệ Việt Nam được xuất khẩu ra hơn 100 quốc gia trên thế giới và hình ảnh của Việt Nam đang ngày càng được các nhà nhập khẩu trên thế giới quan tâm. Trong đó, ngành gỗ mỹ nghệ sản xuất mô hình tàu, thuyền là một trong những ngành hàng quan trọng. Tuy nhiên cũng trong thời điểm này, rất nhiều nhà nhập khẩu đồ gỗ mỹ nghệ trên thế giới đang cố gắng thâm nhập vào những nơi có thị trường đang trong tình trạng bão hoà. Cạnh tranh ngày càng khốc liệt và các nhà nhập khẩu cần phải đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường xuất khẩu để giữ được vị trí của mình.

Mẫu Hộp giấy Bmp-1021 cho doanh nghiệp tham khảo.

Mẫu Hộp giấy Bmp-1021 cho doanh nghiệp tham khảo..
” Góc chụp mặt sau”

Đối với thị trường Châu Âu và Mỹ thì yêu cầu rất cao. Bên cạnh yêu cầu về chất lượng thì các yêu cầu về an toàn sản phẩm cũng rất quan trọng như : Khí thải công nghiệp, nhãn mác sinh thái vì cộng đồng, an toàn chống cháy nổ, đóng gói và chất thải đóng gói. Vì vậy, bao bì hộp giấy để đóng gói hàng mô hình tàu, thuyền xuất khẩu được doanh nghiệp rất quan tâm.

Chúng tôi – BÌNH MINH PAT – với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sản xuất bao bì, hiện đã và đang là nhà cung cấp hộp đựng hàng gỗ mỹ nghệ, mô hình tàu, thuyền xuất khẩu cho rất nhiều doanh nghiệp.

Hình ảnh hộp đựng mô hình thuyền bằng gỗ

Mẫu Hộp giấy Bmp-1021 cho doanh nghiệp tham khảo.

Mẫu Hộp giấy Bmp-1021 cho doanh nghiệp tham khảo.
” Góc chụp mặt trước”

Mẫu Hộp giấy Bmp-1021 cho doanh nghiệp tham khảo.

Mẫu Hộp giấy Bmp-1021 cho doanh nghiệp tham khảo.
” Góc chụp cạnh bên”

Đến với BÌNH MINH PAT, các doanh nghiệp sẽ yên tâm về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng bao bì đóng gói của sản phẩm mình, chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất

Với phương châm “chất lượng là tối ưu” , BÌNH MINH PAT luôn dành cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất mang lại thành công cho Quý khách hàng.

Hãy để BÌNH MINH PAT  góp phần nâng cao thương hiệu bạn!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028 36207960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest