Hộp giấy sóng TOVASHU
Hộp giấy in offset TOVASHU đống gói đồ gia dụng 19
Giá bán:Liên hệ
Số lượng tối thiểu:1000 Hộp
Thanh toán:Trực tiếp, chuyến khoản ngân hàng
liên hệ nhà cung cấp

Chi tiết sản phẩm


Chất liệu:Giấy
Loại giấy:Bìa sóng
Sử dụng công nghiệp:Gia dụng, nhà bếp
Tính năng:Tái chế, thân thiện với môi trường
Xử lý & in ấn
In Offset, cán bóng, Matt cán, bồi sóng, dập, dán,..
Tùy chỉnh thứ tự:Chấp nhận
Nơi sản xuất:Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu:BMP-BOX
Model:BOX-1136

Bao bì & Giao hàng tận nơi


Chi tiết đóng gói:Chúng tôi có thể đống gói Hộp giấy in offset TOVASHU theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đống gói: 10 chiếc / thùng carton hoặc 50-500 chiếc/Thùng carton/ballet .
Giao hàng tận nơi:10-15 ngày
Hộp giấy TOVASHU in offset
Hộp giấy in offset TOVASHU đống gói đồ gia dụng 20

Đặc điểm sản phẩm:


Với một sản phẩm hộp giấy sóng in offset tuỳ chỉnh, hình dáng đa dạng, rất sang trọng và bắt mắt sẽ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho những sản phẩm gia dụng được đống gói . Mặt khác với kiễu thiết kế bao bì tinh tế gọn gàng nó làm tăng giá trị của sản phẩm, rất tiện lợi cho việc cầm nắm hay là vận chuyển một cách nhẹ nhàng. Tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng. Vì thế theo chúng tôi đây là một mẫu bao bì sẽ giúp tăng sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm và tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp .

Ngoài ra sản phẩm còn có một số ưu điểm sau:

  • 100% Sản phẩm hộp giấy sóng in offset được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế cao.
  • Sản phẩm rất dễ ràng tháo lắp và vận chuyển.
  • Có thể tùy biến theo yêu cầu từ khách hàng từ màu sắc hình ảnh, logo  thương hiệu cho đến kích thước…
  • Được sản xuất trên dây chuyền nên cho ra thành phẩm bao bì với chất lượng sản phẩm cao, đồng đều.

– Hãy liên hệ ngay với Binh Minh Pat chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì cho sản phẩm của bạn.

Với đội ngũ kinh doanh hoạt có kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề in ấn bao bì sẽ tư vấn hỗ trợ cho Quý khách hàng các giải pháp cùng ý tưởng thiết kế cho mẩu bao bì sản phẩm tốt nhất , phù hợp nhất, triết kiệm nhất.

  1. Chất liệu:Tất cả các hộp giấy in offset được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. “thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất”
  2. Chất lượng tốt :in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
  3. Fashion: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp…

 

Hộp giấy sóng TOVASHU
Hộp giấy in offset TOVASHU đống gói đồ gia dụng 21

Nhà sản xuất.


Công ty chúng tôi: là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm hộp giấy in offset được sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa hộp giấy in offset của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc: Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động bậc nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

In bao bì giấy giá rẻ tại TPHCM
Hộp giấy in offset TOVASHU đống gói đồ gia dụng 22

Công Ty Bao Bì  Bình Minh PAT. Là Nhà sản xuất bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch,hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng.

  • Nếu quan tâm đến sản phẩm hộp giấy carton in offset của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
  • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành riêng cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
  • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: info@binhminhpat.com hoặc gọi cho chúng tôi 0916 660 853 hay nói chuyện trên Skype, TradeManager hỗ trợ khách hàng !

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Save

Đánh giá post

Pin It on Pinterest