hộp quà tết 2014
Giá bán:Liên hệ
Số lượng tối thiểu:1000 Hộp
Thanh toán:Trực tiếp, chuyển khoản
liên hệ nhà cung cấp

Chi tiết sản phẩm

Chất liệu:giấy
Loại giấy:Bìa sóng, Duplex
Sử dụng công nghiệp:Quà, thực phẩm
Tính năng:tái chế, thân thiện với môi trường
Xử lý & in ấn:In Offset, cán bóng, Matt cán, bồi sóng, dập, dán,..
Tùy chỉnh thứ tự:Chấp nhận
Nơi sản xuất:Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên thương hiệu:BMP-BOX
Model:BOX-1131

Bao bì & Giao hàng tận nơi

Chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể đống gói bao bì theo quy cách của khách hàng. Thông thường của chúng tôi đống gói: 10 chiếc / thùng carton hoặc 50-500 chiếc/Thùng carton/ballet .

Giao hàng tận nơi: 10-15 ngày


Thông số kỹ thuật

thông số kỹ thuật hộp quà tết combo 2014

Đặc điểm sản phẩm:


Nhân dịp đón tết Công ty Bao Bì Bình Minh Pat đưa ra mẫu Hộp quà tết với tông màu đỏ may mắn rất tiện lợi cho việc đống gói sản phẩm . Cung cấp cho thị trường nhằm tăng khả năng bán hàng dịp tết. Dễ dàng tháo lắp, mẫu mã đẹp mắt ,sang trọng rất phù hợp cho việc đống gói sản phẩm trong các siêu thị, cửa hàng,..

 1. Chất liệu:Tất cả các hộp quà tết được làm từ 100% vật liệu có khả năng tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất
 2. Chất lượng tốt : in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
 3. Fashion: tất cả các hộp giấy là thời trang, hiện đại, sang trọng, đẹp.

Thông tin sản phẩm hộp giấy đựng quà tết


 • Tùy chỉnh sản phẩm Kích thước: kích thước bất kỳ là chấp nhậnKích thước tùy chỉnh
 • Chất liệu: Giấy bìa gợn sóng, wraped,..1.Rigid hộp giấy:
  Bên ngoài ( Bọc ) giấy, giấy nghệ thuật, giấy đặc biệt, vải, da hoặc như tùy chỉnh
  Bên trong: 600 – 2100 gram bảng màu xám, card bảng hộp giấy: giấy tráng 250-450gram
  190-450gram giấy kraft…
 • Màu: 2C or 4C1-6C hơn, Pantone màu
 • In ấn: in offsetIn offset, in lụa
 • Kết thúc: matt cánBóng / mờ varnishing, varnishing tia cực tím, dập nóng, Dập nổi, Debossing, vv Chèn–”–>EVA, spongia, thẻ giấy,…
 • Định dạng tập tinPDF JPEG AIPDF, AI, CDR, JPEG, PNG
 • Đóng gói: Túi 10 hộp/túi, 50hộp/thùngcarton, theo quy cách yêu cầu đống gói của khách hàng.Theo bạn yêu cầu
 • Quản lý chất lượng: Từ vật liệu mua, tiền sản xuất thử nghiệm, 3 lần đánh giá đối với hàng hóa thành phẩm, đóng gói, vv QC chịu trách nhiệm về chất lượng
 • IQC, IPQC, OQC
 • kỹ thuật viên kiểm tra từ in ấn để kết thúc
Nhà máy sản xuất bao bì giấy Bình Minh PAT

Về Chúng Tôi


Nhà sản xuất: Công ty chúng tôi là nhà sản xuất bao bì có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm , có uy tín, độ tin cậy cao đối với khách hàng.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công. Chúng tôi chắc chắn sản phẩm hộp quà tết được sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ công đoạn sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Gồm các bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa hộp giấy của chúng tôi sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc.Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Chuyến thăm nhà máy được chào đón: Nhà máy sản xuất Bao Bì Bình Minh Pat của chúng tôi nằm ở thành phố Hồ Chí Minh , là một trong những thành phố năng động nhất , cũng như trung tâm công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam, rất thuận tiện và an toàn cho chuyến thăm nhà máy của bạn và kiểm tra sản xuất.

Một số hình ảnh hộp quà tết dành tham khảo thêm:

hộp quà tết 2014
hộp quà tết 2014 góc chụp mặt sau
hộp giấy đựng quà tết 2014 góc nhìn từ phải sang
hộp quà tết 2014 góc chụp mặt sau
hộp quà tết 2014 với 2 tông màu may mắn

Công ty Bình Minh Pat . Là Nhà sản xuất bao bì : thùng carton, hộp giấy, túi giấy, kệ giấy, in tem, nhãn, lịch, hóa đơn, catalogue,… uy tín chất lượng.

 • Nếu quan tâm đến sản phẩm hộp quà tết của chúng tôi, xin vui lòng gửi “các quy cách” đặc điểm kỹ thuật cho chúng tôi . Để chúng tôi báo giá lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Niềm vui của Chúng tôi là thiết kế đồ họa dành cho bạn! tạo ra tác phẩm nghệ thuật được hoan nghênh! Các file mẫu AI, PDF hoặc JPEG chuẩn sẻ được chuyển đến tay bạn .
 • Bất kỳ câu hỏi hay yêu cầu đặt hàng xin gửi về điạ chỉ Email: info@binhminhpat.com hoặc gọi cho chúng tôi 0916 660 853 hay nói chuyện trên Skype hỗ trợ khách hàng !
văn phòng Bao Bì Bình Minh

♥ Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, chào mừng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Đánh giá post

Pin It on Pinterest