Hộp quà tặng là một sản phẩm không thể thiếu khi bạn có ý định tặng quà cho ai đó. Hộp quà tặng là một sản phẩm tương đối đặc thù bởi nó làm cho món quà của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp hơn. Mỗi một mẫu mã của hộp quà tặng lại thể hiện một ý nghĩa riêng của người tặng. Hãy thiết kế cho riêng công ty mình mẫu hộp có in logo, tên riêng của công ty. Không chỉ người tặng quà mà người được nhận quà cũng sẽ cảm thấy sự sang trọng của món quà.

hop qua
Hộp quà tặng cao cấp

Những chiếc hộp quà tặng được thiết kế và in ấn sang trọng sẽ góp phần không nhỏ trong việc gia tăng đẳng cấp của món quà bên trong nó. Hãy biến những chiếc hộp tưởng chừng như ” thừa” này thành những chiếc hộp đẹp và ấn tượng đến nỗi khách hàng của bạn sẽ phải lưu giữ lại để sử dụng cho các công việc riêng của họ.

hop qua
Hộp quà tết

Sức mạnh của quảng bá thương hiệu chính là bắt đầu từ đây. Thông tin của công ty sẽ hiện thị rõ ràng trên hộp, khách hàng thường xuyên sử dụng và nhìn thấy chúng.

hop qua
Hộp quà rượu cao cấp

Công ty Bình Minh Pat là công ty chuyên sản xuất bao bì uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và các phương pháp gia công độc đáo. Chúng tôi với phương trâm: ” Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”.

In bao bì giấy giá rẻ tại TPHCM
In hộp quà tiện ích và sang trọng 18

Đặc biệt: Giá ưu đãi cho khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều, thường xuyên.

Bình Minh Pat cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Hãy gọi cho Bình Minh Pat để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest