Bia là loại giải khát rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đối tượng khách đa dạng và thị trường tiêu thụ rất lớn vì vậy rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực này. Trong một thị trường có nhiều thương hiệu cùng cạnh tranh thì sản phẩm của bạn ngoài việc phải đạt chất lượng cao thì công tác quảng cáo cũng rất quan trọng. Một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất chính là việc In bao bì cho sản phẩm.

Khay giấy đựng bia 03
Mẫu khay giấy đựng bia in offset
Khay giấy đựng bia
Mẫu khhay giấy đựng Beer- do Cty Bình Minh Pat sản xuất

Bình Minh PAT là công ty chuyên in bao bì cho các thương hiệu nổi tiếng, với bề dày 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu Khay bia in offset rất sáng tạo được sản xuất tại Bình Minh PAT.

Khay giấy đựng bia in offset 01
Hình ảnh cạnh bên của khay giấy

đây là mẫu thiết kế sáng tạo rất tiện lợi, dễ sử dụng nhưng vẫn không mất hiệu quả quảng cáo của nhà sản xuất. Chất liệu có thể lựa chọn giấy Couche, Britol, Ivory hoặc Duplex tùy theo tính chất sản phẩm. điểm độc đáo của nó là bên trong được cán lớp màng bảo vệ chống thấm phù hợp với yêu cầu đặc thù của bia. Bên trên được thiết kế dạng quai xách tiện dụng trong việc bảo quản và bê sản phẩm. Nội dung in ấn bên ngoài thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu giúp người tiêu dùng dễ ghi nhớ và nhận dạng thương hiệu.

Bạn đang cần một nhà cung cấp Khay bia in offset, hay đang có nhu cầu In bao bì? Hãy liên hê ngay với chúng tôi

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028 3620 7960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Save

Pin It on Pinterest