Bia là loại giải khát rất được ưa chuộng tại Việt Nam, đối tượng khách đa dạng và thị trường tiêu thụ rất lớn vì vậy rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư vào lĩnh vực này.

Khay giấy đựng bia 03
Mẫu khay giấy đựng bia in offset

Trong một thị trường có nhiều thương hiệu cùng cạnh tranh thì sản phẩm của bạn ngoài việc phải đạt chất lượng cao thì công tác quảng cáo cũng rất quan trọng. Một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất chính là việc In bao bì , Khay giấy đựng bia in offset trưng bày cho sản phẩm.

Khay giấy đựng bia
Mẫu khhay giấy đựng Beer- do Cty Bình Minh Pat sản xuất

Công ty chuyên sản xuất Khay giấy đựng bia in offset

Bao Bì Bình Minh PAT là công ty chuyên in bao bì cho các thương hiệu nổi tiếng, với bề dày 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn mẫu Khay bia in offset rất sáng tạo được sản xuất tại Bao Bì Bình Minh PAT.

Khay giấy đựng bia in offset 01
Hình ảnh cạnh bên của khay giấy

Đây là mẫu bao bì khay giấy trưng bày sản phẩm thiết kế sáng tạo rất tiện lợi, dễ sử dụng nhưng vẫn không mất hiệu quả quảng cáo của nhà sản xuất. Chất liệu có thể lựa chọn giấy Couche, Britol, Ivory hoặc Duplex tùy theo tính chất sản phẩm.

Điểm độc đáo của sản phẩm là bên trong được cán lớp màng bảo vệ chống thấm phù hợp với yêu cầu đặc thù của bia. Bên trên được thiết kế dạng quai xách tiện dụng trong việc bảo quản và bê sản phẩm. Nội dung in ấn bên ngoài thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu giúp người tiêu dùng dễ ghi nhớ và nhận dạng thương hiệu.

Xem thêm một số mẫu khay giấy và kệ giấy do công ty sản xuất

kệ giấy trưng bày mỹ phẩm
Khay giấy đựng bia in offset 47

Các mẫy khay kệ giấy mini có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng

kệ giấy trưng bày mini
Khay giấy đựng bia in offset 48

Đặc điểm sản phẩm khay, kệ giấy trưng bày sản phẩm

Tất cả sản phẩm kệ giấy trưng bày được cung cấp đúng tiêu chuẩn (thiết kế, duyệt mẫu) và yêu cầu lắp ráp đơn giãn. Không yêu cầu dán hoặc băng keo. Chỉ đơn giản là dựng kệ lên và gấp phần đáy gài và các tầng khay , chi tiết của kệ giấy vào vào thân kệ là ta đã hoàn thành sản phẩm.
Những kệ giấy carton có khả năng tùy biến cao, rất hoàn hảo và tuyệt vời khi trưng bày hàng hóa cho các thống siêu thị, cửa hàng,…

  1. Chất liệu: Tất cả các kệ giấy được làm từ 100% tái chế, thân thiện môi trường. thay đổi sự lựa chọn của chúng tôi, tương lai xanh trái đất
  2. Chất lượng tốt: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC
  3. Thời trang: tất cả các kệ giấy là thời trang, hiện đại,
mẫu kệ giấy milkita - hinh khách hàng
Khay giấy đựng bia in offset 49

Tại sao bạn nên chọn khay kệ giấy trưng bày của chúng tôi

  • Quảng cáo: Một sản phẩm hoàn hảo, giúp hiển thị quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng .
  • Tính linh hoạt: Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.
  • Chất lượng cao và giá cả hợp lý: Thay vì sản phẩm kệ bằng kim loại, kệ trưng bày bằng gỗ, hoặc kệ gian hàng nhựa , thì chi phí dùng kệ giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm kệ trên, khả năng biến tấu về mẫu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng tốt khoảng thời gian sử dụng chương trình bán hàng.
  • Bảo vệ môi trường: Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi kệ hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.
  • Trọng lượng nhẹ: Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu
https://baobibinhminh.vn/thung-carton/
Khay giấy đựng bia in offset 50

Bạn đang cần một nhà cung cấp Khay bia in offset, hay kệ giấy trưng bày bia cho các chương trình bán hàng, quảng cáo, ra mắt sản phẩm mới? Hãy liên hê ngay với chúng tôi.

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028 3620 7960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Save

Đánh giá post

Pin It on Pinterest