In bao bì túi giấy là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành như: Thời trang, Mỹ phẩm, Nước hoa, Trang sức, Phụ kiện…… Chiếc túi giấy thoạt nhìn tưởng chừng như đơn giản, hoặc chỉ là phương tiện để chúng ta chứa đựng sản phẩm bên trong…. nhưng không phải như vậy. Chiếc túi giấy mang tầm quan trọng hơn hẳn những gì chúng ta nghĩ.

in túi giấy thời trang cao cấp
In bao bì túi giấy 32

Trước đây, chúng ta thường sử dụng túi nilon cho mục đích đựng sản phẩm, nhưng hiện nay túi giấy đã thay thế hoàn toàn. Bao bì túi giấy bên ngoài sẽ thể hiện phần nào đẳng cấp của sản phẩm bên trong nó, sản phẩm càng cao cấp thì túi giấy bên ngoài càng phải sang trọng, trang nhã.

Các mẫu in bao bì túi giấy thời trang tham khảo thêm:

Thông số kỹ thuật Túi giấy JanZen
Mẫu túi giấy thời trang in offset
túi giấy quai sách xuất khẩu
túi giấy quai sách xuất khẩu
in bao nì túi giấy
Túi giấy in offset chất lượng cao
in túi giấy giá rẻ 05
In bao bì túi giấy 33
Mẫu túi giấy in offset mày đen sang trong
In bao bì túi giấy 34

Phụ kiện quai xách túi giấy tùy chỉnh

Chất liệu được dùng để sản xuất túi giấy rất đa dạng như: Couche, Briltol, Ivory, Kraf trắng, Kraf vàng, Duplex……. Tùy theo tính chất của sản phẩm mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Phần in ấn tên túi cũng rất đa dạng, phong phú, nhà sản xuất có thể đưa những ý tưởng và thông điệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng thể hiện trên nội dung in ấn.

Những công đoạn sau in cũng rất quan trọng như: tráng phủ, UV định hình, dập nổi, ép nhũ…… đều góp phần làm tăng thêm giá trị của sản phẩm, khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

In bao bì giấy giá rẻ tại TPHCM
In bao bì túi giấy 38

Công ty Bao Bì Bình Minh PAT với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực In bao bì sẽ mang đến cho bạn những chiếc túi giấy sang trọng, độc đáo, cá tính nhất. Chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tín nhất.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎0918 000 768 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Save

5/5 - (1 bình chọn)

Pin It on Pinterest