In hộp giấy bánh ngọt, vỏ hộp giấy đựng bánh ngọt, bánh kem đẹp, sang trọng, chất lượng cao. Thiết kế quai xách thông minh, tiện dụng.

In hộp giấy đựng bánh ngọt có quai xách
Giá bán:Liên hệ
Số lượng tối thiểu:1000 hộp
Thanh toán:Trực tiếp, chuyển khoản ngân hàng
liên hệ nhà cung cấp

Chi tiết hộp bánh Kem

  • Chất liệu: Giấy
  • Loại giấy: Ivory
  • Sử dụng công nghiệp: các loại bánh ngọt, bánh kem,..
  • Tính năng: Tái chế, thân thiện với môi trường
  • Xử lý & in ấn: In offset, cán màng bóng, UV, Matt cán, dập, dán,..
  • Tùy chỉnh thứ tự: Chấp nhận, theo yêu cầu từ khách hàng.
  • Trọng lượng chứa: 0,5 – 1Kg
  • Nơi sản xuất: Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tên thương hiệu: BMP-BOX

Bao Bì Minh Minh là công ty chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy cung cấp bao bì đóng gói cho các cửa hàng, tiệm bánh,.Uy tín, chất lượng trong việc tư vấn, thiết kế và sản xuất hộp giấy theo đơn đặt hàng.

In hộp giấy đựng bánh ngọt cao cấp

Thông số kỹ thuật hộp giấy đựng bánh ngọt

kích thước hộp giấy bánh ngọt: (dài x rộng x cao)mm. Tùy chỉnh theo yêu cầu từ khách hàng.
Liên hệ: Cty Bao Bì Bình Minh  Gọi ngay: 0918 000 768


Hình ảnh mẫu hộp bánh ngọt xem thêm:

In hộp giấy đựng bánh ngọt in offset

Mẫu hộp bánh ngọt với thiết kế hoạ tiết bắt mắt, quốn hút, sang trọng. Hộp bánh ngọt cấu tạo bởi giấy Ivory định lượng từ 250 grm – 350grm. với khả năng tái chế và có thể phân hủy sinh học.

In hộp giấy đựng bánh ngọt không chỉ dùng chứa đựng mà nó là phần tiên quyết tạo nên vẻ đẹp, sang trọng cho chiếc bánh mà bạn trao tặng. Bên cạnh đó, hộp đựng bánh còn là công cụ để quảng bá thương hiệu cho các cửa hàng.

In hộp giấy đựng bánh ngọt giá rẻ

Hộp giấy đựng bánh ngọt, bánh kem với thiết kế có phần quai xách thông minh tạo điểm nhấn giúp chiếc hộp bánh kem trở nên xinh xắn hơn, thuận triện cho việc xách khi di chuyển.

In hộp giấy đựng bánh ngọt

Hộp bánh ngọt được thiết kế tùy biến theo yêu cầu, đa dạng về màu sắc, hình ảnh ( Độc Quyền ). phong phú về ứng dụng, đa dạng mẫu mã, cấu trúc chắc chắn là lựa chọn tối ưu nhất cho đóng gói các loại bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật,..

Hộp bánh ngọt lúc chưa dùng có thể tháo ráp gấp gọn giúp giảm diện trích không gian chứa và dễ dàng trong vận chuyển.

Việc đựng bánh kem trong chiếc hộp giấy cao cấp và thiết kế đặc sắc . phong phú , ấn tượng sẽ làm cho chiếc bánh trở nên thu hút , hấp dẫn hơn trong mắt mọi người cũng như sự chuyên nghiệp của người tạo ra hộp đựng bánh.

Lý do bạn nên chọn in hộp giấy với Bao Bì Bình Minh

Quảng cáo : Một sản phẩm bao bì hộp giấy hoàn hảo, giúp hiển thị quảng bá hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp và gây sự chú ý thu hút khách hàng tới với sản phẩm của bạn. Tạo ra doanh thu khối lượng lớn với đặc trưng khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng.

Tính linh hoạt: Khách hàng có thể được tùy chỉnh theo các sản phẩm riêng của mình, trong đó có màu sắc hiển thị và kết cấu với sự linh hoạt của nó, tiện lợi và thiết kế nhân vật cá nhân.

Chất lượng cao và giá cả hợp lý : Thay vì sản phẩm hộp bằng kim loại,  hộp bày bằng gỗ, hoặc hộp bằng nhựa , thì chi phí dùng hộp giấy ít hơn nhiều so với các sản phẩm hộp trên, khả năng biến tấu về mẩu mã là rất cao. Chất lượng đáp ứng bảo vệ hàng hoá tốt.

Bảo vệ môi trường: Chúng được làm bằng các loại giấy, đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường quốc tế. Sau khi hộp hết thời gian sử dụng, giấy vụn có thể bị giải tán và tái chế trở lại.

Trọng lượng nhẹ: Chúng có thể được dễ dàng lắp ráp và tháo rời để tiết kiệm chi phí hậu cần và không gian lưu trữ.

Dịch vụ sản xuất trọn gói mà không có bất kỳ gia công: Chúng tôi chắc chắn sản phẩm sản xuất tất cả tại nhà máy của chúng tôi, và cấm cho phép bất kỳ sản xuất gia công từ các nhà máy khác. Đây là bước dịch vụ từ in ấn, xử lý bề mặt, vật liệu chết cắt, nghề thủ công. QC, đóng gói, giao hàng, do đó chất lượng là 100% đảm bảo.

Lựa chọn vật liệu tốt nhất: Tất cả hàng hóa của chúng tôi là bằng cách sử dụng vật liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường và chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa sản xuất hàng loạt trên dây chuyền, đảm bảo sản phẩm hộp giấy tương tự như các mẫu trước khi sản xuất. Hoàn hảo ,chính xác trong từng công đoạn sản xuất cùng một vật liệu và tay nghề thủ công cao của công nhân viên .

Dịch vụ sau bán hàng cung cấp: Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng của công ty được chú trọng. Để hiểu hơn về nhu cầu của bạn hàng, chúng tôi luôn giữ mối cộng tác ,quan hệ giữa bạn hàng thân thuộc.

Nhân viên xuất sắc và kinh nghiệm với các điều kiện học tập xuất sắc: Tất cả các nhân viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm với cách cư xử có trách nhiệm cao, thái độ nhanh chóng theo dõi và phản ứng nhanh chóng khi có yêu cầu từ khách hàng.

Nếu bạn muốn có một mẫu bao bì hộp giấy đựng bánh ngọt ưng ý, có thiết kế đẹp, bắt mắt và mang thương hiệu riêng so với doanh nghiệp khác? Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi Bao Bì Bình Minh. Chúng tôi dẫn đầu trong ngành sản xuất bao bì hộp giấy đóng gói sẽ tư vấn, thiết kế mẫu mã miễn phí cho bạn.

Liên hệ Bao Bì Bình Minh

liên hệ bao bì bình minh
5/5 - (1 bình chọn)

Pin It on Pinterest