Các thương hiệu giầy nổi tiếng hay shop giầy da thường có xu hướng thiết kế hộp giấy đựng giầy.

Hộp giấy đựng giày có thiết kế hiện đại cùng với công nghệ in ấn ngày càng được cải thiện, nâng cao chất lượng in ấn. Số lượng các công ty, cửa hàng sử dụng các mẫu in hộp giấy đựng giày ngày càng gia tăng nhanh chóng.

In hộp giấy đựng giày đẹp, giá rẻ cho shop - hinh 3

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp cho shop giầy da thời trang

1. Các mẫu in họa tiết được thiết kế dưới dạng vẽ tay.

Nếu những năm qua các họa tiết, hình ảnh được thiết kế 100% trên máy tính thì trong thời gian tới xu hướng sử dụng các mẫu in họa tiết dưới dạng vẽ tay sẽ được áp dụng triệt để trong việc thiết kế mẫu in hộp giấy đựng giày. Với các họa tiết trang trí trên hộp giấy đựng giày được vẽ tay tạo ra cảm giác mềm mại, phóng khoáng. Bên cạnh đó, với những câu chữ, khẩu hiệu được in theo lối viết tay sẽ khiến người dùng khi cầm trên tay các mẫu in hộp giấy đựng giầy có cảm giác gần gũi, quen thuộc.

Ngoài ra, với xu hướng các họa tiết vẽ bằng tay sẽ giúp các mẫu in hộp giấy đựng giày có thiết kế đẹp, tỉ mỉ, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó tạo ra tổng thể mẫu in hộp giấy có thiết kế ấn tượng, bắt mắt, thu hút tầm nhìn của người tiêu dùng.

In hộp giấy đựng giày đẹp, giá rẻ cho shop - hinh 4

Mẫu hộp giầy đẹp, cao cấp

2. Các mẫu in hộp giấy đựng giầy có nhiều chức năng.

Nếu mỗi một mẫu in hộp giấy đựng giầy chỉ có một chức năng cụ thể, riêng biệt sẽ khiến cho người tiêu dùng chìm nghỉm trong đống hộp giấy đựng giày dùng riêng cho từng mục đích khác nhau.

Do đó, để tạo sự khác biệt trong vấn đề nhận diện thương hiệu cũng như thu hút sự quan tâm từ phía đối tác; các mẫu in hộp giấy đựng giày có nhiều chức năng đang được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, nhằm mục đích chỉ với một mẫu in hộp giấy đựng giày, khách hàng có thể sử dụng nó cho nhiều chức năng khác ngoài chức năng chính của nó.

In hộp giấy đựng giày đẹp, giá rẻ cho shop - hinh 2

Bao Bì Bình Minh In hộp giấy đựng giày đẹp, giá rẻ cho shop tại TpHCM

3. Sử dụng chất liệu tái chế làm hộp giấy đựng giày

Vấn đề ô nhiễm môi trường là một vấn đề nóng được cả thế giới đang rất quan tâm. Do đó, khách hàng rất hoan nghênh, ủng hộ các ý tưởng sử dụng các hộp giấy đựng giày sử dụng chất liệu giấy tái chế. Đặc điểm của các chất liệu giấy tái chế này là chúng vừa thân thiện với môi trường lại có thể tái chế, sử dụng lại khiến cho chi phí đầu tư sản xuất được tiết kiệm, từ đó hạ giá thành sản phẩm.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn sử dụng các chất liệu giấy tái chế cho các mẫu in hộp giấy đựng giầy cũng thể hiện sự thân thiện cùng với nét đẹp văn hóa vì cộng động, vì sức khỏe người tiêu dùng. Điều này có thể tạo ra những ấn tượng tốt đẹp của khách hàng đối với công ty tỏng việc sử dụng các loại bao bì sản phẩm là hộp giấy đựng giày tái chế bảo vệ môi trường.

Thêm một số mẫu hộp giấy đựng giầy khác dành tham khảo:

In hộp giấy đựng giày đẹp, giá rẻ cho shop - hinh 1

mẫu hộp giấy đựng giày đẹp – 02

In hộp giấy đựng giày đẹp, giá rẻ cho shop - hinh 5

mẫu hộp giấy đựng giày đẹp – 03

Hộp giầy

mẫu hộp giấy đựng giày giá rẻ – 04

Những lợi ích khí in hộp đựng giày

Hộp đựng giày dùng để bảo quản, phân loại giày rất tiện lợi. Ngoài ra, nó sẽ tạo nên vẻ sang trọng, lịch sự cho đôi giày, thích hợp làm quà tặng sang trọng đẳng cấp cho bạn bè, người thân, đối tác khách hàng,..
Thông thường cấu trúc hộp có 2 loại: Hộp làm bằng giấy đơn (in offset) và hộp bồi sóng Carton. cũng như in hộp bánh kem đẹp giá rẻ dùng chất liệu carton
Để làm hộp đựng giày carton, các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn mẫu mã như hộp âm dương, hộp nắp chồm, thùng nắp kéo, … tùy vào sự sáng tạo và nhu cầu. Kích thước của hộp cũng được đánh giá là vấn đề quan trọng.

Nhìn chung, mỗi mẫu mã thiết kế của hộp đựng giày đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sang trọng hay hiện đại, đơn giản hay cầu kì, trang trọng hay đảng cấp là tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi doanh nghiệp. Mẫu mã kết hợp với màu sắc, kích thước phù hợp sẽ cho ra sản phẩm phù hợp!

Công Ty Bao Bì Bình Minh PAT
Chuyên về in bao bì : hộp giấy, vỏ hộp giấy các loại uy tín, chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty chúng tôi chuyên in ấn, sản xuất bao bì: hộp giấy, hộp carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp ..in offset chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì giấy tại Tp. HCM.

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028. 3620 7960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest