Bao Bì Giấy Bình Minh chuyên in hộp giấy đựng ly, ấm chén thủy tinh tại TPHCM. Nơi sản xuất hộp giấy đựng ly, in hộp giấy đựng ly giá rẻ đẹp, in hộp giấy đựng ly giá gốc tại nhà máy, miễn phí thiết kế khi in hộp giấy đựng ly, CAM KẾT in hộp giấy đựng ly giá rẻ nhất.

In hộp giấy đựng ly, tách thủy tinh giá rẻ - hinh 4

Vào những dịp đặc biệt doanh nghiệp thường tặng quà cho khách hàng đối tác của mình, chúng đều được đặc trong hộp giấy, túi giấy. Mỗi món quà đều mang những ý nghĩa khác nhau, đó có thể là lịch, trà, tổ yến, bút, …Vậy nên in hộp giấy cao cấp đựng ly hay những mòn quà khác đều mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

In hộp giấy đựng ly, tách thủy tinh giá rẻ - hinh 1

Tầm quan trọng của in hộp đựng ly

Bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có những ấn phẩm in trên giấy, và cả những sản phẩm khác như đồng phục, ô dù, mũ nón, ly,…Trong đó có một số sản phẩm có thể dùng để tặng khách hàng vào những sự kiện, đó là ô, mũ, bút, ly,…tất cả đều là những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống của mỗi người.

Ly là một món quà đặc biệt thể hiện sự biết ơn, trân trọng, khi chọn nó làm quà tặng doanh nghiệp muốn thể hiện sự quan tâm của mình tới khách hàng. Tất nhiên để chứa đựng quà tặng thì in hộp giấy là điều không thể thiếu, và nó càng quan trọng hơn đối với những sản phẩm dễ vỡ như ly.

In hộp giấy đựng ly, tách thủy tinh giá rẻ - hinh 2

Ly uống nước là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình, nên khi tặng ly có in những thông tin về doanh nghiệp là một cách quảng cáo tốt. Và hộp giấy không chỉ chứa đựng mà khả năng in ấn những hình ảnh lên giấy tốt, màu sắc sống động, tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Những chiếc ly được thiết kế với hình dáng bắt mắt và in hình ảnh độc đáo thể hiện sự cao cấp, sang trọng thì sử dụng mẫu hộp giấy cứng để tặng mới thể hiện được giá trị của nó. Và hộp đựng được đầu tư cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp không chỉ trong kính doanh mà còn là những điều nhỏ nhất.

In hộp giấy đựng ly, tách thủy tinh giá rẻ - hinh 3

In hộp giấy in đựng ly

Một món quà gần gũi sẽ được nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng cho khách hàng của mình. In ấn hộp đựng ly vì thế cũng được nhiều đơn vị đặt in, có thể chia thành hai loại cơ bản đó là hộp thường và hộp cứng.

Hộp giấy thường sử dụng chất liệu giấy carton, bồi một lớp giấy màu trắng ở các mặt để đảm bảo thể hiện hình ảnh, màu sắc tốt nhất. Giấy carton có cấu tạo ba lớp, gọi là lớp sóng E (hay sóng nhuyễn) có độ cứng cao, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong tránh được các tác động vật lý.

In hộp giấy đựng ly, tách thủy tinh giá rẻ - hinh 5

Đối với hộp cứng, sử dụng các chất liệu giấy như couche, duplex, Bristol,…được bồi thành nhiều lớp để tạo độ cứng cho sản phẩm. Hơn nữa những loại giấy này có bề mặt trơn, in ấn hình ảnh đẹp, sắc nét giúp quảng bá tốt. Tiến hành gia công ép kim, in phủ cho hộp cứng sẽ tăng tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị món quà của doanh nghiệp.

Khi đặt in hộp giấy đựng ly tại các đơn vị in ấn thì nên xác định mục đích để in ấn có hiệu quả nhất. Mỗi loại hộp có thể dành cho những đối tượng khác nhau, nên cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest