Chuyên in thùng carton, sản xuất thùng carton, nơi sản xuất thùng carton 5 lớp in offset, in thùng carton khổ lớn, nhà sản xuất thùng carton giá rẻ nhất tại TPHCM.

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton nhưng không rõ mình sẽ in theo cách nào, đặc biệt là thùng carton khổ lớn? Chất lượng ra sao? Bảng báo giá thùng carton từng loại chênh lệch bao nhiêu? Hiện nay in thùng carton có rất nhiều dạng trên thị trường và mỗi loại có những nét đặc trưng riêng tuy nhiên kể ra có những dạng chính dưới đây:

  1. In lụa: Đây là phương pháp có từ lâu đời, cách thức thao tác in đơn giản, nhưng nhược điểm là tốc độ in chậm, chất lượng không đồng đều. Khi ứng dụng kỹ thuật này để in thùng carton khó kiểm soát được chất lượng in, vị trí cần in và đặc biệt là tốc độ rất chậm.

2. In flexo: Là cách in phổ biến nhất hiện nay nhờ tốc độ in nhanh, sản phẩm chất lượng đồng đều, phù hợp để sản xuất thùng carton với số lượng lớn

Thùng carton in flexo

Thùng carton in flexo

In flexo đặc biệt rất phù hợp với các loại thùng carton khổ lớn như:

  • Thùng carton đựng gỗ bàn, ghế xuất khẩu
  • Thùng carton cho ngành điện gia dụng khổ lớn như Tủ lạnh, máy giặt,…
  • Thùng carton cho ngành trái cây tươi

3. In process: Phương pháp in này giống với in flexo là kỹ thuật in nổi nhưng cho chất lượng màu sắc in ấn đẹp hơn. Giá thành của cách in này sẽ thấp hơn in offset. Lợi thế của phương pháp in này là tốc độ nhanh. Nhà sản xuất thùng carton áp dụng công nghệ không qua công đoạn bồi giấy như offset nên hiệu quả sản xuất cao hơn do giảm được giá thành.

Thùng carton in process

Thùng carton in process

4. In Offset: Đây là phương pháp in cho màu sắc đẹp và trung thực nhất trong các kỹ thuật in hiện nay với tốc độ in rất nhanh. Để in thùng carton theo phương pháp offset người ta in trên tấm giấy cardboard trước sau đó qua các công đoạn tạo hiệu ứng và bồi lên tấm giấy carton nên giá thành sẽ cao.

Thùng carton in offset

Thùng carton in offset

Kỹ thuật in offset hiện nay phát triển rất nhanh, hệ thống máy móc hiện đại cho phép in thùng carton khổ lớn với chất lượng cao, màu sắc đồng đều rất thích hợp sử dụng đựng những sản phẩm trưng bày trong siêu thị như trái cây, đồ điện gia dụng, hộp đựng thuốc tây,…

Khách hàng có nhu cầu in thùng carton vui lòng iên hệ với công ty để được tư vấn rõ hơn.

Tham khảo thêm:

Bảng giá thùng carton

Thùng carton in offset

Pin It on Pinterest