Bao bì sản phẩm thường là điểm tiếp xúc thương hiệu đầu tiên và thường xuyên nhất đối với khách hàng. Không chỉ được xem là bộ mặt thương hiệu, bao bì còn là một công cụ bán hàng hiệu quả nhất. Chính vì thế khi đến với Bình Minh Pat Quý Doanh Nghiệp sẽ được tư vấn, thiết kế in ấn các loại bao bì, thùng carton mang phong cách riêng của doanh nghiệp mình.

In thùng carton offset chất lượng cao

thùng
Thùng carton
In thùng carton đựng giàn phơi thông minh -02
thùng carton đựng chuối xuất khẩu

Hộp giấy: Một sản phẩm điều đầu tiên tác động đến khách hàng chính là hình thức bên ngoài. Với ý nghĩa bao bì hộp giấy nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp nên thiết kế in ấn bao bì hộp giấy được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường.

In hộp giấy, hộp carton

hộp giấy
Hộp giấy Snowee
in hộp giấy đựng bánh kem mùa Noel - hinh 2
Hộp bánh kem cho mùa giáng sinh
banner bao bì hộp giấy

Túi giấy: là sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo hiệu quả nhất. Vừa có công dụng thay thế cho loại túi đựng bình thường vừa có tác dụng gây dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, túi giấy được thiết kế ấn tượng rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng.

In túi giấy, túi xách cao cấp

túi giấy đựng sản phẩm
Túi giấy đựng sản phẩm
túi giấy in offset cao cấp
túi giấy in offset cao cấp
in túi giấy ép kim

Công ty Bình Minh Pat là công ty chuyên sản xuất bao bì uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in và các phương pháp gia công độc đáo. Với phương trâm: ” Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”.

Đặc biệt: Giá ưu đãi cho khách hàng đặt hàng với số lượng nhiều, thường xuyên.

Công ty cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Hãy gọi cho Bình Minh Pat để được tư vấn tốt nhất!

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest