Sản xuất thùng carton đựng trái cây, sản xuầt thùng carton nông sản, công sản xuất thùng carton đựng rau củ quả, thùng carton chống thấm nước như thùng carton đựng chuối, chanh dây, sầu riêng phục vụ nhu cầu xuất khẩu nông sản sang Trung Động, Mỹ, châu Âu, Úc, Nhật

Là nhà sản xuất hàng đầu trong ngành sản xuất thùng carton đựng nông sản, Công ty Bình Minh PAT tập trung vào chất lượng, tính nhất quán, tính linh hoạt và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu luôn thay đổi của ngành sản xuất thùng carton. Những nhu cầu này được đáp ứng thông qua việc đầu tư rộng rãi vào cả thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Bình Minh PAT sản xuất thùng carton nông sản trái cây tươi cho các công ty xuất khẩu nông sản  và các công ty xuất khẩu thủy sản lớn của thị trường nội địa và thế giới, và như vậy là quen thuộc và phù hợp với yêu cầu thùng carton chất lượng cao và chống thấm nước tốt. Tất cả công đoạn in thùng carton, phủ, bồi, bế, và thành phẩm được thực hiện khép kín bên trong nhà máy tại KCN Hải Sơn- Long An, nơi lý tưởng để giao hàng dễ dàng và thuận tiện qua xe tải, đường biển hoặc đường hàng không. Tham quan nhà máy của chúng tôi để yên tâm và tìm hiểu tất cả các quy trình sản xuất của chúng tôi.

Thùng carton đựng nông sản

Thùng carton đựng nông sản

Tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng của bao bì sản phẩm, Công ty Bình Minh PAT là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, thiết kế và cung cấp bao bì hộp giấy thùng carton cho các nhà sản xuất sản phẩm tại Việt Nam và xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Khả năng đa dạng của chúng tôi trong in ấn, tráng phủ, làm thành phẩm cho phép hầu hết các khả năng khi tạo ra một cái nhìn hoàn hảo cho bao bì của khách hàng, đặc biệt là sản xuất thùng carton khổ lớn nhờ hệ thống dây chuyền máy móc khổ lớn được đầu tư đồng bộ. Thiết bị của chúng tôi được duy trì tỉ mỉ và các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo liên tục các kỹ thuật mới nhất để cung cấp cho khách hàng của mình với sản phẩm chất lượng cao nhất với giá trị tốt nhất có thể.

thùng carton đựng chanh

thùng carton đựng chanh

Công ty sản xuất thùng carton đựng nông sản các loại sau:

  • Sản xuất thùng carton đựng thanh long
  •  Thùng carton đựng chanh
  • Thùng carton đựng chuối
  • Thùng carton đựng khoai lang
  • Thùng carton đựng ớt
  • Thùng carton đựng táo, chanh dây, dưa lưới, dừa,…

Sản xuất bao bì thùng carton cho trái cây tươi

Thùng carton của công ty xuất xưởng được kiểm tra gần 100%, Bình Minh PAT cam kết cung cấp các hộp giấy chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thùng carton. Hãy để các chuyên gia bao bì của chúng tôi phục vụ, rất mong nhận được thông tin của quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thùng carton đựng nông sản trái cây rau củ quả vui lòng liên hệ với công ty để được tư vấn thêm

Save

Pin It on Pinterest