Việc in ấn sản xuất hộp giấy cà phê giúp doanh nghiệp tạo nên một thương hiệu riêng về cà phê trong sự cạnh tranh chung của các mặt hàng cà phê khác nhau.

Hãy xem qua những thiết kế bao bì cà phê dưới đây:

mẫu hộp giấy nescafe
mẫu hộp giấy nescafe
mẫu hộp giấy cafe xuất khẩu
mẫu hộp giấy cafe xuất khẩu
mẫu hộp giấy cafe việt
mẫu hộp giấy cafe việt
mẫu hộp giấy cafe G7
mẫu hộp giấy cafe G7

Cà phê là một trong những loại thức uống được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Và ngày càng có nhiều thương hiệu cà phê ra đời cạnh tranh với các nhãn hiệu cà phê đã có từ lâu. Sự cạnh tranh mạnh giờ đang diễn ra ở loại cà phê hoà tan với các thương hiệu đến từ nước ngoài ra nhập vào thị trường Việt trong thời gian qua.

Tầm quan trọng của việc in bao bì hộp giấy cà phê

Các công ty đa quốc gia rất chịu khó tham khảo thị hiếu của khách và rất chú trọng vào xây dựng thương riêng của mình. Từ vị trí mở kinh doanh cho đến bao bì sản phẩm được chăm chuốt , luôn thay đổi để tạo ấn tượng với khách hàng nhằm lôi thị phần khách hàng về mình .

Mới đây nhãn hiệu Starbucks đã đặt chân xâm lăng thị trường Việt Nam. Với tên tuổi vang danh toàn cầu, gã khổng lồ này rất có khả năng làm nên chuyện ngay trên chính quốc gia có nhiều thương hiệu cà phê nội địa nổi tiếng như Việt Nam.

In bao bì giấy giá rẻ tại TPHCM

Công ty in ấn, sản xuất hộp giấy uy tín chất lượng tại tphcm

Công ty Bao Bì Bình Minh Pat là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn trên 15 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển nhằm cung cấp Quý khách hàng các sản phẩm bao bì chất lượng cao cho ngành cà phê với mẫu mã đẹp, bắt mắt.

Nhà máy bao bì Bình Minh PAT
xưởng sản xuất Bao Bì Bình Minh full

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; 0918 000 768 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest