Trong sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay, đặc biệt là trong khâu sau thu hoạch, đóng gói bảo quản, chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng là rất quan trọng. Nhất là đối với sản mặt hàng nông phẩm  yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Cty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên về sản xuất bao bì giấy đóng gói xin đưa ra các dòng sản phẩm bao bì thùng carton, hộp giấy,.. với chất liệu giấy chống thấm. và một số lưu ý trong việc bảo quản mặt hàng trái cây xuất khẩu. Đặc thù của loại mặt hàng trái cây là khó bảo quản và rất kén chọn loại bao bì.

thùng trái cây thăng long

Ví dụ: Quả  thanh long, gồm có ba loại, tất cả đều có vỏ giống như da và có một chút lá. Chúng có tên gọi khoa học như sau:

  •     Hylocereus undatus thuộc chi Hylocereus, ruột trắng với vỏ hồng hay đỏ.
  •     Hylocereus polyrhizus thuộc chi Hylocereus, ruột đỏ với vỏ hồng hay đỏ.
  •     Hylocereus megalanthus, trước đây được coi là thuộc chi Selenicereus, ruột trắng với vỏ vàng.

Đặc điểm của loại trái cây này:  Trái thanh long khó xuất đi xa do nhanh bị thối, hỏng. Để có thể xuất khẩu sang các nước châu Âu hay Bắc Mỹ bằng côngtenơ cấp đông theo đường biển nhằm giảm giá thành thì trái thanh long phải được xử lý để chống lại các hiện tượng nói trên. Công nghệ xử lý tiên tiến nhất hiện nay là bằng nước ôzôn.

– Ngoài những biện pháp sử lý bảo quản trên việc đóng gói,bao bì cho quả Thang long cũng không kém phần quan trọng. Vì theo thống kê cho biết 5%-10% trái thang long xuất khẩu không đạt tiêu chuẩn chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Lỗi một phần là do bao bì: có thiết kế không tốt, vật liệu bao bì không phù hợp với đặc thù của quả thang long, quy cách đóng gói không đúng,..

Baobibinhminh.vn đưa ra mẫu thùng carton chống thấm chuyên dụng cho đóng gói trái Thanh Long.

thùng carton thanh long xuất khẩu

Với đặc điểm của loại trái cây như trên nên chống thấm nước từ bên ngoài bao bì carton vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh, dẫn đến việc cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Từ nhu cầu cấp thiết đó, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu chống thấm rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để đáp ứng được các tiêu chí sử dụng lâu bền và thân thiện với môi trường thì không phải loại chất liệu chống thấm nào cũng có thể toàn vẹn được cả 2 điều kiện trên.

sản xuất thùng carton đựng hàng nông sản

Tuy nhiên, với loại giấy carton giấy chống thấm với công dụng chống hút ẩm hiệu quả, có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển,..
so với các chất liệu khác cùng loại là sản phẩm chống thấm cho bao bì thùng carton chống thấm. rất hiệu quả hiện nay. Đặc biệt, với chất liệu giấy chống thấm được làm từ 100% giấy tái chế, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp.

Thêm một số hình ảnh thùng giấy carton chống thấm dành tham khảo:

thùng carton đựng chuối
thùng carton đựng chuối
thùng carton đựng trái cây
thùng carton đựng trái cây

Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chúng tôi chuyên sản xuất:
Thùng giấy Carton in offset khổ lớn, 3, 5,7 lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt thùng khổ lớn xuất khẩu. Sản phẩm của chúng tôi đã được thị trường biết đến hơn 15 năm nay và chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù từng ngành hàng và yêu cầu từ đối tác để mang lại những sản phẩm tốt nhất mà khách hàng đang cần.

Liên hệ:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎0918 000 768 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest