Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên in hóa đơn đang có chương trình chiết khấu hoa hồng khi đặt in Hóa đơn dành cho khách hàng khi in hóa đơn. Quý doanh nghiệp trên cả nước hãy liên hệ đặt in sớm theo số: 08.6675 4779 hoặc 0908 732 988

Kính gởi Quý Công ty , Cá Nhân chuyên nhận dịch vụ kế toán thuế !

Lời đầu tiên Công ty In Bình Minh Pat xin cám ơn các bạn đã hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Với thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, Đa phần các Doanh nghiệp đều giao phó toàn bộ công việc kế toán cho các công ty dịch vụ kế toán thuế, các cá nhân làm dịch vụ kế toán, và công ty chúng tôi nhận ra rằng vai trò của các bạn và công ty chúng tôi có mối liên hệ với nhau. Do đó công ty In Hóa đơn Bình Minh Pat trân trọng mời các bạn trở thành đối tác của chúng tôi. Dĩ nhiên đôi bên hợp tác với tiêu chí thân thiện đôi bên cùng có lợi, do đó công ty chúng tôi sẽ chiết khấu hoa hồng theo hợp đồng đặt in của  các bạn . Chúng tôi nghĩ rằng với sự chia sẽ một ít lợi nhuận và đặc biệt những dịch vụ tốt nhất của công ty chúng tôi  đến với các bạn hi vọng các bạn sẽ hài lòng mà tôi cho rằng những công ty khác không có.

in hóa đơn giá rẻ, đẹp
in hóa đơn giá rẻ, đẹp

Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ nhận được những dịch vụ như sau:
Thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí ( Áp dụng tất cả các file)

– Nhận hồ sơ tận nơi đối với những Dn có yêu cầu.

– Làm thông báo phát hành hóa đơn miễn phí

– Giao hàng tận nơi miễn phí.

– Giao hàng trong vòng 07 ngày.  Đối với những Dn cần hóa đơn gấp cty chúng tôi có thể in trong vòng 03 ngày không thu phí phụ thu.

in hoa don
in hóa đơn gtgt

Mọi thông tin quý khách vui lòng gọi số 08.6675 4779. Hotline 0908 732 988

Đánh giá post

Pin It on Pinterest