Thùng carton đựng trái cây xuất khẩu ngày càng trở nên cần thiết tại Việt Nam. Nông nghiệp và trái cây Việt ngày được các nước ưa chuộng, nhu cầu nhập khẩu cao. Chính vì thế, bao bì thùng hộp carton đóng gói đựng trái cây để xuất khẩu đảm bảo được trái cây trong quá trình vận chuyển an toàn đến tay khách hàng là tiêu chí cực kỳ quan trọng. Đặc biệt, mặt hàng nông sản có đặc tính dễ hư hỏng, bầm dập nên bao bì đóng gói cần phải được ưu tiên lên hàng đầu.

Sản xuất bao bì thùng carton cho trái cây tươi

Baobibinhminh.vn đưa ra giải pháp bao bì carton đóng gói tiện lợi, đảm bảo cho khách hàng với những loại thùng carton, hộp giấy carton, túi giấy,… với chất liệu 3, 5, 7 lớp cứng cáp, chống thấm nước cho những loại nông sản kén chọn bao bì, thùng carton phù hợp.

Thùng carton đựng trái cây tươi, hàng nông sản:

Thường được làm từ thùng carton 5 lớp và thùng 7 lớp, tùy theo yêu cầu của khách hàng và đơn vị nhập khẩu để chọn loại bao bì phù hợp.

Mẫu hùng carton đựng Thanh Long

sản xuất thùng đựng trái cây Thanh Long xuất khẩu - hinh 3

Thùng carton đựng trái cây như Thanh Long để xuất khẩu thường là loại thùng chống thấm, giấy Duplex, in offset chất lượng cao, bồi lên giấy sóng carton. loại thùng carton 5,7 lớp.

Mẫu thùng carton đựng bưởi

in thùng carton đựng bưởi 02

– Thùng carton đựng bưởi 5 lớp: Được làm từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex, định lượng cao để tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện cán màng, đóng gim chắc chắn.

– Thùng carton đựng bưởi 7 lớp: Được làm từ giấy carton 6 lớp bồi Duplex, định lượng cao giúp tăng khả năng chịu lực cho thùng đựng bưởi khá nặng, hoàn thiện cán màng, đóng ghim chắc chắn.

Mẫu thùng carton đựng chanh

thùng carton 5 lớp đựng chanh xuất khẩu

Thùng chanh thường là loại Thùng carton in offset 5 lớp chất lượng cao. Thùng chanh được làm từ giấy carton 4 lớp bồi Duplex 250, định lượng cao để tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện cán màng, đóng gim chắc chắn.

Mẫu thùng carton đựng chuối xuất khẩu

thùng carton đựng chuối xuất khẩu
thùng carton đựng trái cây
thùng carton đựng trái cây

Thùng chuối thường là loại Thùng carton 5 lớp in flexo. Thùng chuối dạng nắp chồm  gọi là thùng âm dương với carton định lượng cao để tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện dán hoặc đóng gim chắc chắn.

Mẫu thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu

in thùng carton 3 lớp đựng nông sản xuất khẩu

Mẫu thùng khoai lang là loại thùng carton 5 lớp bồi offset chất lượng cao

Mẫu thùng carton đựng ớt xuất khẩu

In thùng carton đựng ớt xuất khẩu - hinh 6

Thùng ớt   thông thường là loại Thùng carton 3, 5 lớp bồi offset chất lượng cao. Thùng ớt được làm từ giấy carton 2, 4 lớp bồi Duplex 230, 250, định lượng cao để tăng khả năng chịu lực cho thùng, hoàn thiện cán màng hai mặt trong và ngoài giúp tăng độ chóng thấm, đóng gim chắc chắn.

Đặc tính trái cây thường dễ bị hư, thối, chín, dập nát … trong khi vận chuyển đi xa, nhất là khi để chung các thùng với nhau, khi một thùng trái cây bị hỏng sẽ ảnh hưởng đến các thùng khác. Vì thế, thùng carton chống thấm, hộp carton chống thấm ra đời giúp hạn chế sự hút ẩm của thùng giấy carton thông thường, vừa không làm ảnh hưởng đến các thùng khác trong công hàng.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu có khả năng chống thấm cao. Tuy nhiên, để có thể sử dụng lâu bền, tái sử dụng, vật liệu thân thiện với môi trường. Vì vậy, cần sản xuất thùng carton đảm bảo được các điều kiện trên không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp được.

Baobibinhminh.vn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì, sản xuất thùng carton chống thấm chuyên dùng cho làm hộp carton đựng trái cây xuất khẩu. Đây là loại giấy có khả năng chống thấm cao, hút ẩm hiệu quả, để lâu được trong môi trường ẩm ướt, kho lạnh, container lạnh vận chuyển trong thời gian dài.

In thùng carton đựng ớt xuất khẩu - hinh 2

Quy cách thùng hộp carton đựng trái cây:

– Phủ chống thấm, ngăn ngừa hơi nước từ trái cây tươi tỏa ra làm ẩm và mềm thùng

– Đục các lỗ xung quanh giúp trái cây luôn khô thoáng tránh ẩm mốc.

sản xuất thùng carton đựng hàng nông sản

Đặc điểm khi đặt thùng carton đựng trái cây xuất khẩu:

– Kích thước, kiểu dáng, chất liệu, thiết kế thùng carton và in ấn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

– Chất liệu giấy tùy chọn: giấy thủ công, giấy bìa sóng, giấy mỹ thuật, giấy kraft, hoặc theo yêu cầu của bạn.

– Xử lý & in ấn: In offset, cán bóng, Matt cán, bồi giấy sóng, dập, đóng ghim.

– Ứng dụng: đóng gói, quảng cáo, vận chuyển trái cây, nông sản… tùy nhu cầu sử dụng.

– Bề mặt lựa chọn: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.

– Chi tiết đóng gói: tùy thuộc theo yêu cầu, quy cách của từng khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, thường thì khách hàng thượng chọn đóng gói 10 chiếc/ thùng hoặc 200 chiếc/ pallet.

– Nhận mẫu tư vấn, giao hàng tận nơi.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào số lượng và yêu cầu in ấn, thiết kế của quý khách.

Giấy chứng nhận của Bao Bì Bình Minh PAT

Để thuận tiện cho việc báo giá thùng carton nhanh chóng và chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin dưới đây khi đặt hàng thùng carton và nhận được tư vấn, báo giá nhanh nhất:

– Thông tin về số lượng thùng carton cần đặt mua, trung bình một tháng cần cung cấp bao nhiêu?

– Kích thước: Dài x Rộng x Cao.

– Loại thùng carton: 5 lớp, 7 lớp…, in hay không in, in một màu hay nhiều màu?

– Loại giấy, chất lượng giấy và màu giấy ở lớp mặt và đáy thùng (Trắng, vàng, nâu, đen…)

– Định lượng giấy (trọng lượng – gram) của các lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp đáy là bao nhiêu? 120, 150, 170 hay 200?…

– Loại thùng: thùng gấp thường, thùng choàng, thùng âm dương, thùng carton có quai xách, thùng carton có bế bồi, thùng carton theo thiết kế…

– Có yêu cầu đặc biệt như chống thấm (Thùng đựng trái cây, thùng carton đựng thủy sản), chịu lực(đựng đồ gỗ xuất khẩu…) hay không?

– Nơi giao hàng ở đâu, có mẫu sẵn hay không?

Liên hệ:

liên hệ bao bì bình minh
Đánh giá post

Pin It on Pinterest