Xây dựng thương hiệu là một quá trình liên tục và không có điểm kết thúc. Ý nghĩa của việc xây dựng thương hiệu là xây dựng sự phát triển bền vững và dài hạn. Có 3 bước chính để xây dựng thương hiệu và mọi hoạt động của doanh nghiệp phải luôn gắn kết với các bước này, đó là Kiên trì, Nhất quán và Sáng tạo.

Hôm nay chúng ta chỉ nói đến sự Nhất quán và Sáng tạo được thể hiện trong Bao bì sản phẩm. Bao bì là một trong những nhân tố tạo nên hệ thống nhận dạng cho thương hiệu. Thiết kế của Bao bì phải có sáng tạo, độc đáo, mang đậm phong cách mà mình muốn tạo dựng cho thương hiệu và phải luôn nhất quán xuyên suốt trong quá trình kinh doanh. Người tiêu dùng chỉ cần nhìn vào một Mẫu Thùng carton, hoặc một mẫu Hộp giấy hoặc có khi chỉ là một câu slogan thì đã nhận diện được đó là thương hiệu gì. Đây chính là điểm để đánh giá bạn có thành công trong việc đưa thương hiệu của mình ra thị trường hay không. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu trong nước đã làm được điều này thông qua hệ thống nhận dạng Bao bì sản phẩm.

hộp giấy lipton

hộp giấy lipton

hop_cafe_3393

 

Thông số kỹ thuật thùng carton Hai Lúa Xanh

Đây là một vài doanh nghiệp đã và đang thành công trong việc tạo dựng thương hiệu thông qua Bao bì sản phẩm. Vì vậy, việc xây dựng nên một mẫu Bao bì mang phong cách riêng cho thương hiệu của mình là một điều không thể thiếu.

Đây chỉ là một vài ý kiến cá nhân của chúng tôi, nếu bạn quan tâm hoặc cần tư vấn vui lòng liên lạc:

CÔNG TY BAO BÌ BÌNH MINH PAT
952A Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Ms Hạnh_Phòng kinh doanh.

Phone: 0121.227.2700– 08 3754 7315

Email: info@baobibinhminh.vn

Web: www.baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest