Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p1)

Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p2)


24. TeaPee

TeaPee
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 32

Sinh viên thiết kế người Canada, Sophie Pépin, đã lấy cảm hứng từ cuộc sống du mục của thổ dân châu Mỹ để sáng tạo ra bao bì trà có hình dáng đặc biệt này. Họa tiết thổ dân Châu Mỹ được đặt xung quanh thiết kế bao bì và người dùng phải xé nó đi để lấy được các túi trà.

25. Parmesan Pencils

Parmesan Pencils
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 33
ìParmesan Pencils
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 34

Kolle Rebbe đã chiến thắng giải bạc Epica với thiết kế bao bì này. Thiết kế phô mai dạng hình bút chì, đi kèm với một cái gọt. Chỉ cần sử dụng chúng là ngay lập tức bạn đã có những lát phô mai Parmesan ngon tuyệt.

26. Portfolio package

Portfolio package
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 35

Wallpaper Mag* nhận hàng trăm portfolio (tuyển tập những sản phẩm đã làm của cá nhân) mỗi tuần, tràn đầy hộp thư của họ và thường bị bỏ quên. Vì vậy, Greg Straight và THINK Packaging đã nảy ra ý tưởng thiết kế bao bì này với mục đích thu hút sự chú ý của người nhận.

27. Mighty Nuts

Mighty Nuts
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 36

Thiết kế bao bì tuyệt vời cho hạt hồ trăn (ở Việt Nam được biết đến là hạt dẻ cười) này là của một sinh viên Maija Rozenfelde. Cô ấy nói về thiết kế của mình là chú trọng đến trải nghiệm của người dùng và chức năng của bao bì, mục đích để tạo ra đồ họa cho bao bì hạt dẻ cười là mô tả lại sự mở, sự vỡ của loại hạt này.

28. Safari Friends Collection

Safari Friends Collection
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 37

Thiết kế bao bì thực phẩm cho trẻ em rất đáng yêu với màu sắc và kiểu dáng hình các con vật, chắc chắn sẽ khiến trẻ em thích thú.

29. Nuts.com

Nuts.com
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 38

Nuts.com là một nhà bán lẻ trực tuyến các sản phảm hạt, từ đậu phộng, hạt dẻ cười cho đến hạt thông, đào lộn hột, quả hạnh…  Michael Bierut đã thiết kế một bao bì mới giúp dễ nhận diện thương hiệu Nuts,com hơn. Thật là một thiết kế ngộ nghĩnh và nổi bật.

30. Fruita Blanch

Fruita Blanch
Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3) 39

Tôi thích những thiết kế bao bì đơn giản, đôi khi thể hiện rất ít lại thể hiện được nhiều điều. Đây chính là một ví dụ của những thiết kế như vậy.  Atipus đã phát triển một loạt các nhãn chai với nhiều kích thước phù hợp, làm sao để lộ càng nhiều sản phẩm qua lớp lọ thủy tinh càng tốt, để nhấn mạnh sử tươi ngon thủ công, tự nhiên của nó.

Xin giới thiệu Công ty Bao Bì Bình Minh Pat . Là công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì : Thùng Carton 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy, Kệ giấy trưng bày, in hoá đơn, in lịch, tem, nhãn, catalog,.. cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Về nguồn vật liệu: Bình Minh Pat có nguồn vật liệu phong phú từ giấy Ivory, Bristol, Duplex, … giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,…tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì chúng tôi biết ngành bao bì chất liệu đống góp phần quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Đến với Bình Minh Pat khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn chất liệu tốt nhất phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho sản phẩm của bạn.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển: Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại, ngoại nhập. Cho ra các sản phẩm , mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật: công nhân viên kinh nghiệm trong ngành bao bì, tay nghề giỏi, có tâm huyết.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

♥ Nếu bạn đang có nhu cầu bao bì đống gói, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
35/19/15 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM

Phòng kinh doanh: (0918 000 768 – 0916 660 853
Fax: (08)3592 6241
Email : info@binhminhpat.com
Website : www.baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest