Những bao bì sản phẩm được giới thiệu trong bài viết này có thể làm bạn ngạc nhiên.

Sáng tạo một bao bì sản phẩm có thể khiến người mua hàng ấn tượng và được tái sản xuất trong nhiều năm là một trong những thử thách thật sự của các nhà thiết kế đồ họa. Dưới đây là phần 4 của bộ sưu tập 30 thiết kế bao bì sản phẩm đã khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú. baobibinhminh.vn chia sẻ những hình ảnh này không chỉ với mục đích gợi cảm hứng cho các khách hàng  mà còn muốn đem lại sự thú vị cho bạn đọc mỗi ngày bởi sự độc đáo của chúng.

1. Cốc Face Cups

Cốc Face Cups
Những thiết kế bao bì sản phẩm khiến người tiêu dùng thích thú ( P4) 24

Jess Giambroni đã sáng tạo ra hình minh họa đặc biệt cho chiếc cốc này. Trông nó hơi kỳ quặc và đáng sợ một chút nhưng rất ấn tượng phải không?

 2. Đồ uống  Smirnoff Caipiroska

Đồ uống  Smirnoff Caipiroska
Những thiết kế bao bì sản phẩm khiến người tiêu dùng thích thú ( P4) 25

Hãy làm cho thiết kế bao bì tương tác với khách hàng và họ sẽ yêu chúng!

Rất nhiều công ty đồ uống có cồn kết hợp ý tưởng hình ảnh hoa quả lên bao bì sản phẩm của họ, tuy nhiên rất ít công ty làm được điều đó hiệu quả như Smirnoff với chai rượu có thể “gọt vỏ” này. Tác giả của thiết kế sáng tạo này là J Walter Thompson. Thiết kế bao bì này nói chính xác cho người mua biết hương vị của sản phẩm là gì và thể hiện rằng bao bì được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với môi trường thì tốt hơn là sản xuất hàng loạt.

3.  Hộp quà của H&M

Hộp quà của H&M
Những thiết kế bao bì sản phẩm khiến người tiêu dùng thích thú ( P4) 26

Ý tưởng thiết kế bao bì này của Linn Gustafson khá giống với nhiều hộp quà khác hiện nay. Tuy nhiên nó lại gây thích thú cho khách hàng bởi sử dụng màu sắc bắt mắt và đính kèm cái mác nhãn hiệu H&M. Một bao bì sản phẩm đáng yêu mà thực tế.

4. Túi trà Origami Tea

Túi trà Origami Tea
Những thiết kế bao bì sản phẩm khiến người tiêu dùng thích thú ( P4) 27

Thiết kế bởi Nathalia Ponomareva, bao bì sản phẩm này quá thật độc đáo bởi nó đã kết hợp 2 yếu tố truyền thống của Nhật: trà và nghệ thuật gấp giấy (Origami). Chắc hẳn ai cũng thích nhâm nhi một tách trà thú vị như thế này.

5. Point G Macaroons

Point G Macaroons
Những thiết kế bao bì sản phẩm khiến người tiêu dùng thích thú ( P4) 28

Một thiết kế bao bì sản phẩm của Pháp. Thiết kế này tiêu biểu cho một bao bì sản phẩm đơn giản mà hiệu quả.

Xin giới thiệu Công ty Bao Bì Bình Minh Pat . Là công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì : Thùng Carton 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy, Kệ giấy trưng bày, in hoá đơn, in lịch, tem, nhãn, catalog,.. cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Về nguồn vật liệu: Bình Minh Pat có nguồn vật liệu phong phú từ giấy Ivory, Bristol, Duplex, … giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,…tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì chúng tôi biết ngành bao bì chất liệu đống góp phần quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Đến với Bình Minh Pat khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn chất liệu tốt nhất phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho sản phẩm của bạn.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển: Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại, ngoại nhập. Cho ra các sản phẩm , mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật: công nhân viên kinh nghiệm trong ngành bao bì, tay nghề giỏi, có tâm huyết.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

♥ Nếu bạn đang có nhu cầu bao bì đống gói, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
Lô A59 / I Đường 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Phòng kinh doanh: (0918 000 768 – 0916 660 853
Email : info@binhminhpat.com
Website : www.baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest