Bình Minh PAT là công ty chuyên in túi giấy cho ngành thực phẩm rất có uy tín hiện nay.  Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng như: Lotte Matt, Metro, Big C….. Sản phẩm của Bình Minh PAT đảm bảo yêu cầu về chất lượng và có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm – đây là điều rất quan trọng trong việc sản xuất bao bì dành cho thực phẩm vì liên quan trực tiêp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một vài mẫu mã túi giấy 

túi giấy in offset đựng thực phẩm
Túi giấy in offset đựng thực phẩm
Túi giấy Couche in offset đựng bắp rang
Túi giấy Couche in offset đựng bắp rang
Túi giấy đựng bánh mì ổ dài
Túi giấy đựng bánh mì ổ dài thương hiệu Metro
Túi giấy đựng bánh mì
Túi giấy đựng bánh mì chất liệu giấy Ford in offset

Túi giấy chuyên dùng cho ngành thực phẩm được làm từ chất liệu như: Giấy Ford, Couche, Ivory, Britol….Bên ngoài được in offset, bạn có thể tùy chọn từ 1-6 màu theo yêu cầu của sản độcphẩm. Đối với các loại thực phẩm có lớp dầu bên ngoài thì bên trong túi sẽ được tráng phủ lớp màng thực phẩm chống thấm và giữ nhiệt cho sản phẩm. Kiểu dáng cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn từ đơn giản như mẫu túi bánh mì in offset hay những mẫu có dán hông như  túi bắp rang, túi gà rán Lotte.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực in bao bì cho ngành thực phẩm, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, sáng tạo nhất mang đậm phong cách đặc trưng của tiêng bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎08 36207960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Save

Đánh giá post

Pin It on Pinterest