Hiện nay, in túi giấy là loại bao bì được ưa chuộng nhất vì tính thẩm mỹ, sang trọng và hơn hết là bảo vệ môi trường và có thể tái sử dụng. Hầu hết các ngành hàng đều có nhu cầu sử dụng túi giấy như: thực phẩm, thời trang, trang sức, nhu yếu phẩm, phụ kiện…… đây là một nhu cầu rất lớn, rất đa dạng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Bình Minh PAT đã đi tiên phong trong lĩnh vực in ấn túi giấy trong nhiều năm nay. Chúng tôi đã sản xuất rất nhiều mẫu mã, đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng đến chất lượng nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng như: túi giấy thời trang, túi giấy đáy vuông, túi giấy thực phẩm ……

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một mẫu túi giấy Kraft sang trọng đang được ưa chuộng hiện nay.

Túi giấy Kraft in offset sang trọng

Túi giấy Kraft in offset sang trọng

Túi giấy Kraft khi gấp lại đóng gói

Túi giấy Kraft khi gấp lại đóng gói

mặt hông và đáy Túi giấy Kraft

mặt hông và đáy Túi giấy Kraft

Đây là mẫu túi giấy Kraft được sản xuất từ chất liệu giấy Kraft Nhật hai mặt cao cấp, sử dụng công nghệ in offset nhiều màu làm nổi bật màu sắc, hình dáng và ý tưởng quảng cáo của sản phẩm. Đặc biệt, chất liệu giấy Kraft là một trong những loại giấy rất khó in ấn và màu sắc khi in sẽ rất khó đảm bảo độ sắc nét, trung thực nhưng Bình Minh PAT với hệ thống máy in tân tiến và kỹ thuật in mới nhất luôn sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng khiến cho bạn hài lòng nhất. Bên cạnh đó, dây chuyền máy thành phẩm như bế, dán túi giấy …. khép kín tại xưởng luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ cho bạn.

Khi bạn có nhu cầu in ấn túi giấy Kraft hoặc bất cứ sản phẩm túi giấy nào, bạn hãy lập tức liên lạc với chúng tôi:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028. 3620 7960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest