Thời trang hàng hiệu vẫn đã và đang là mục tiêu của tầng lớp thượng lưu và trung lưu trong xã hội Việt Nam chúng ta. Hàng hiệu thể hiện đẳng cấp, cá tính và giá trị thẩm mỹ của người sử dụng. Vì vậy, sản phẩm cao cấp, chất lượng, sang trọng và đẳng cấp là điều đương nhiên, nhưng bên cạnh đó, Bao bì của sản phẩm cũng là một mắc xích rất quan trọng. Một sản phẩm cao cấp thì bao bì bên ngoài cũng phải cao cấp.

Bình Minh PAT chúng tôi tự hào là nhà In túi giấy thời trang cho thương hiệu Pedro.

túi giấy thời trang Pedro in offset sang trọng

túi giấy thời trang Pedro in offset sang trọng

Đây là mẫu túi giấy in offset được sản xuất từ chất liệu giấy Ivory cao cấp, được in offset cả hai mặt ngoài và trong túi. Sau đó, trên bề mặt túi giấy thời trang Pedro được sử dụng công nghệ tráng phủ PE, UV định hình, cấn gân và dập nổi logo. Vì đây là thương hiệu cao cấp nên túi giấy được sản xuất rất cầu kỳ, các công nghệ sau in đều được sử dụng rất tỉ mỉ, trau chuốt, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao.

túi giấy thời trang Pedro in offset cao cấp, cá tính

túi giấy thời trang Pedro in offset cao cấp, cá tính

Đây là một trong các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất tại Bình Minh  PAT. Một vài sản phẩm khác để tham khảo thêm

túi giấy thời trang Charles&Keith

túi giấy thời trang Charles&Keith

túi giấy thời trang Charles&Keith

túi giấy thời trang Charles&Keith

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất khép kín tại xưởng theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thường xuyên được cập nhật kiến thức. Sản phẩm khi xuất xưởng sẽ qua công đoạn kiểm tra chất lượng gắt gao của đội ngũ QC nhiều kinh nghiệm.

Khi có nhu cầu In túi giấy, Bạn hãy an tâm và tin tưởng khi đặt niềm tin vào chúng tôi!

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028 36207960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest