Công ty Bao bì Bình Minh PAT chuyên sản xuất túi giấy in offset các loại cho các ngành hàng khác nhau. Từ túi giấy cho ngành thời trang, mỹ phẩm, trang sức, túi giấy cho ngành thực phẩm đến các loại túi giấy xuất khẩu cao cấp.  Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu túi giấy in offset đáy vuông độc đáo, sang trọng.

Túi giấy in offset đáy vuông
Túi giấy in offset đáy vuông
Túi giấy in offset đáy vuông
Túi giấy in offset đáy vuông được thiết kế rất chắc chắn
Túi giấy in offset đáy vuông được thiết kế rất chắc chắn
Túi giấy in offset đáy vuông
Túi giấy in offset đáy vuông chất liệu giấy Ivory
Túi giấy in offset đáy vuông chất liệu giấy Ivory

Túi giấy in offset đáy vuông là mẫu thiết kế độc đáo của Bình Minh PAT, đáy được dán cố định chắc chắn giúp mang được sản phẩm có trọng lượng lớn nhưng vẫn gấp lại được gọn gàng, thuận tiện trong việc lưu kho và vận chuyển. Chất liệu dùng để làm túi giấy rất đa dạng như Ivory, Britol, Couche, Duplex, Kraf……, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và công dụng của túi giấy.

Trên bề mặt túi được in offset công nghệ cao, qua công đoạn tráng phủ, ở đây bạn có thể chọn cán màng mờ, màng bóng, UV hoặc metaline……… ngoài ra, có thể cao cấp hơn như ép nhũ, ép nổi….

Cuối cùng là công đoạn thành phẩm túi giấy, tất cả các sản phẩm được xuất xưởng tại Bình Minh PAT đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng và sắc sảo, mép dán chắc chắn, quai xách được sử dụng chất liệu tốt, đảm bảo chịu lực an toàn, thời gian lâu bền.

in túi giấy 03
in túi giấy giá rẻ với Bình Minh PAT

Bạn đang cần một mẫu túi giấy in offset đáy vuông? Hay một túi giấy với thiết kế mới lạ, sáng tạo…. đẹp và độc? Hãy để Bình Minh PAT làm điều đó cho bạn:

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028 36207960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest