Ngành Bao bì giấy tại Việt Nam phát triển mạnh trong những năm gần đây, sản phẩm của chúng ta sản xuất đạt được chất lượng và giá thành cạnh tranh so với các nước bạn. Vì vậy, kênh hàng xuất khẩu Bao bì giấy đang tăng cao.

Bình Minh PAT là một trong những đối tác được khách hàng từ các nước như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore, Hàn Quốc, Hà Lan, Anh……. tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp các sản phẩm Bao bì giấy.

Dưới đây là mẫu Túi giấy in offset dùng để đựng nến được xuất khẩu sang Hà Lan

túi giấy in offset xuất khẩu
Túi giấy in offset đựng nến xuất khẩu sang Hà Lan
túi giấy in offset xuất khẩu
Thiết kế đáy gấp thông minh có sức bền cao
Túi giấy được đóng gói nhỏ trong bao nhựa đảm bảo vệ sinh và an toàn
Túi giấy được đóng gói nhỏ trong bao nhựa đảm bảo vệ sinh và an toàn

Đây là mẫu Túi giấy in offset xuất khẩu được sản xuất tại xưởng của Bình Minh PAT. Chất liệu được sử dụng là giấy Couche Nhật cao cấp, có thể tùy chọn các chất liệu khác như Britol, Ivory, Couche Matt……. Công nghệ in offset 06 màu tân tiến nhất được sử dụng đã thể hiện đầy đủ ý tưởng quảng bá mà nhà sản xuất muốn truyền tải đến người tiêu dùng, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực. Trên bề mặt Túi giấy chúng ta có nhiều sự lựa chọn như: tráng phủ, UV định hình, dập nổi, cấn gân…. làm tăng thêm sự sang trọng và độc đáo của riêng thương hiệu. Điểm đặc biệt của mẫu Túi giấy in offset xuất khẩu này chính là phần đáy túi được thiết kế thông minh có thể chịu lực tốt, phù hợp yêu cầu của sản phẩm.

Bạn đang sản xuất Nến trong nước và xuất khẩu? Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ và một sản phẩm bao bì hoàn hảo nhất.

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎028 36207960 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat,com  Website: https://baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest