Sáng tạo một bao bì sản phẩm có thể khiến người mua hàng ấn tượng và được tái sản xuất trong nhiều năm là một trong những thử thách thật sự của các nhà thiết kế đồ họa .

Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p2)

Những mẫu thiết kế bao bì khiến người tiêu dùng thích thú (p3)

Dưới đây là phần 1 của bộ sưu tập 30 thiết kế bao bì sản phẩm đã khiến người tiêu dùng vô cùng thích thú. baobibinhminh.vn chia sẻ những hình ảnh này không chỉ với mục đích gợi cảm hứng cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất bao bì đống gói cho sản phẩm của mình  đem lại sự chú ý và thú vị cho khách hàng bởi sự độc đáo của chúng, tạo thương hiệu riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp.

1. Scratch

Scratch

Thực phẩm Scratch được thành lập bởi Phil Pinnell với ý tưởng tự đổi mới bữa ăn sẵn và thiết kế bao bì đơn giản, tươi sáng của nó cũng phần nào thể hiện được hình ảnh một bữa ăn chất lượng.

2. Two Hoots

Two Hoots

Nhà thiết kế Maegen Brown đã sáng tạo ra bao bì sản phẩm này cho nhãn hiệu rượu Two Hoots.  Bao bì này nhắm đến các đối tượng khách hàng trẻ, vui tươi và vô tư (20 đến 35 tuổi). Mỗi con cú trên nhãn chai được thiết kế để phù hợp với đặc điểm của loại rượu với những họa tiết và màu sắc lấy từ nhiều loại cây khác nhau..

3. Topography of America State Magnets (Địa hình các bang nước Mỹ)

Topography of America State Magnets

Ví dụ tuyệt vời của thiết kế bao bì này được sáng tạo qua một sự hợp tác giữa Mette Hornung của Bureau of Betterment và Greg Jones của Fifty-Four Fourty.  Giữa các lớp bìa các tông là một phần bức vẽ bằng than chì địa hình của một bang. Để làm nổi bật đóng góp đặc trưng của mỗi bang, một quyển sách nhỏ được đính kèm với những thông tin về bang cùng với hình ảnh và những khu vực địa lý đáng chú ý.

4. Fox & Rabbit

Fox & Rabbit

Ting Sia là tác giả của thiết kế bao bì đáng yêu này. Nhắm tới đối tượng là các cặp đôi trẻ , bao bì này được lấy cảm hứng và tập trung vào mối quan hệ giữa con cáo nghịch ngợm, xảo quyệt và con thỏ ngây thơ, dễ thương. Màu sắc của bao bì này thật sự rất bắt mắt và gây thích thú.

Xin giới thiệu Công ty Bao Bì Bình Minh Pat . Là công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì : Thùng Carton 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy, Kệ giấy trưng bày, in hoá đơn, in lịch, tem, nhãn, catalog,.. cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm trên 15 năm.

Về nguồn vật liệu: Bình Minh Pat có nguồn vật liệu phong phú từ giấy Ivory, Bristol, Duplex, … giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,…tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì chúng tôi biết ngành bao bì chất liệu đống góp phần quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Đến với Bình Minh Pat khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn chất liệu tốt nhất phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho sản phẩm của bạn.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển: Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại, ngoại nhập. Cho ra các sản phẩm , mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật: công nhân viên kinh nghiệm trong ngành bao bì, tay nghề giỏi, có tâm huyết.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

♥ Nếu bạn đang có nhu cầu bao bì đống gói, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

CÔNG TY IN BÌNH MINH PAT
Địa chỉ: Lô A59 / I Đường 7, KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, TP.HCM

Phòng kinh doanh: 0916 660 853 – 0918 000 768
Email : info@binhminhpat.com | Website : www.baobibinhminh.vn

Đánh giá post

Pin It on Pinterest