Bao Bì Bình Minh chuyên về sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau theo yêu cầu từ khách hàng.

Dưa lưới là loại trái cây trong vài năm trở lại đây được trồng nhiều ở Việt Nam. Đa số được trồng và xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,..

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 1

Dưa lưới tên khoa học là  Cucumis melo, thuộc họ bầu bí, có lớp vỏ cứng màu lục với những đường gân trắng đan nhau như lớp lưới rất độc đáo. Quả dưa lưới có trọng lượng trung bình từ 1.5kg đến 3.5kg. Dưa lưới có nguồn gôc từ châu Phi và Ấn Độ. Người Ai Cập là người đầu tiên trồng giống cây này, ban đầu dưa lưới nhỏ và ít ngọt, sau thời gian nó không ngừng phát triển cho đến nay trở thành loại trái to và ngọt.

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 7

Đặc điểm chung của dưa lưới là mặt hàng nông sản: trái cây, củ, quả, … khi vận chuyển đi xa hoặc xuất khẩu thường gặp nhiều trở ngại như: dập nát, hư, … không giữ độ tươi ngon như ban đầu. Thấu hiểu được vấn đề trên. Công ty Bao Bì Bình Minh chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên sản xuất bao bì thùng carton 3, 5, 7 lớp đựng trái cây xuất khẩu tin chắc sẽ làm Quý khách hài lòng, an toàn trong khâu vận chuyển mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh.

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 6

Thùng carton đựng dưa lưới  thường sử dụng giấy carton 4 lớp, bồi giấy Duplex 250gsm. In offset 4 màu chất lượng cao, được cán màng bóng PE xử lý bảo vệ bề mặt in tăng khả năng chống trầy xước và chống thấm hiệu quả.

Chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất bao bì để luôn đảm bảo thành phẩm cuối cùng đạt tiêu chuẩn chất lượng mà khách hàng yêu cầu.

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 10

Thùng carton in offset  là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi hiện được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, nông nghiệp, siêu thị, cũng như các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu.

Các sản phẩm bao bì carton của chúng tôi sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng của khách hàng về chất liệu, kích thước, in thông tin, in logo,…Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E).

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 2

Thùng carton đựng dưa lưới có nhiều mẫu mã, kích thước, dạng thùng khác nhau tuỳ theo yêu cầu từ khách hàng. Hiện tại chúng tôi thường cung cấp 3 loại thùng với các kích thước khác nhau:

  • Thùng dưa lưới 2 trái
  • Thùng dưa lưới 4 trái
  • Thùng dưa lưới 6 trái

Ngoài ra chúng tôi có có một số mẫu hộp carton dưa lưới đóng gói 1 trái trên 1 hộp rất triện dụng. Với thiết kế hình ảnh bắt mắt giúp giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên.

Liên hệ: 0906 492 905 hoặc qua Email: info@binhminhpat.com để biết kích thước thùng dưa lưới, hay cần tư vấn báo giá nhanh.

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 8

Đây là mẫu hộp carton dưa lưới  3 lớp in offset. Hộp dạng quai sách rất triện dụng cho người mua hàng. Hình ảnh bắt mắt, sang trọng rất phù hợp là làm quà biếu tặng.

Thêm một số hình ảnh thùng carton dưa lưới đóng gói.

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 5

Mẫu thùng dưa lưới 4 trái dạng khay, hai bên thùng được bế khoản hở để dễ dàng trong việc bưng bê, vận chuyển.

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 9

Mẫu thùng dưa đóng gói 4 hộp dưa lưới 1 trái xuất khẩu.

sản xuất thùng carton đựng dưa lưới xuất khẩu - hinh 4

Vì trái dưa lưới có trọng lượng khá nặng nên việc đóng gói cần dàng thêm dây cho thùng dưa lưới nếu bạn xếp chồng nhiều lớp vận chuyển đi xa.

Ngoài sản xuất thùng dưa lưới , chúng tôi còn sản xuất các loại thùng đựng trái cây đa dạng khác như thùng chanhthùng thanh longthùng chuối,….

Nếu bạn đang có nhu cầu in thùng carton phục vụ cho kinh doanh của mình. Hãy liên hệ: 0906 492 905 hoặc gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi.

 

Pin It on Pinterest