Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu, không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm, mà nó còn chứa đựng nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và quyết định mua hàng của họ. Để luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì việc tạo ấn tượng đầu tiên nhằm thu hút khách hàng là không thể thiếu.

in túi giấy ép kim
IN BAO BÌ GIẤY


Tính ấn tượng còn đặc biệt có ý nghĩa với những túi giấy cao cấp dành cho những sản phẩm quan trọng, cũng như khi tặng quà cho một ai đó thì việc gói quà đã thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Một món quà được gói đẹp và chăm chút trước hết đã gây được một ấn tượng tốt đẹp đối với người nhận, cho dù chưa biết món quà bên trong như thế nào, thông qua đó thể hiện được “đẳng cấp” của người mua.

in túi giấy thời trang 0123


Tuy nhiên, túi giấy hiện nay có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau mà giá thành cũng không cao hơn nhiều so với túi nilon. Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp, in túi giấy cho một số shop sử dụng loại giấy Karap, giấy xi măng giá thành thấp mà vẫn sang trọng.

Túi giấy in offset JanZen
Túi giấy in offset cao cấp

In túi phổ biến nhất mà khách hàng đang được thiết kế và in ở xưởng chúng tôi là các loại túi giấy Couches, giấy Duplex, giấy Ivory hoặc Britol với định lượng từ 200gsm đến 300gsm. Đặc điểm của in túi loại này sẽ đẹp và có thể gia công cầu kỳ tạo sự sang trọng hơn.

in túi giấy cao cấp


Ép kim và bế nổi logo, tên công ty hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng và đồng thời thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Chúng tôi còn in túi giấy với nhiều quy cách, định lượng và loại giấy khác nhau, để được tư vấn báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

In bao bì giấy giá rẻ tại TPHCM

CÔNG TY BAO BÌ GIẤY BÌNH MINH PAT
TRỤ SỞ: Lô A59/I Đường số 7, KCN Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân, Tp.HCM.
Kinh doanh: 028. 6679 5362; ‎0916 660 853 – Hotline: 0906 492 905
E-mail: info@binhminhpat.com  Website: https://baobibinhminh.vn

Pin It on Pinterest